เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
the park buffe 499
Samitivej
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 164,037,395 hits to-date.   This site has seen 164,037,395 hits to-date.   This site has seen 164,037,395 hits to-date.   This site has seen 164,037,395 hits to-date.   This site has seen 164,037,395 hits to-date.   This site has seen 164,037,395 hits to-date.   This site has seen 164,037,395 hits to-date.   This site has seen 164,037,395 hits to-date.   This site has seen 164,037,395 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
"คุณปลื้ม"ปฏิเสธรับเงินเสื้อแดง30ล้าน พิมพ์

ตระกูล “คุณปลื้ม” เปิดใจ ไม่ได้รับเงินเสื้อแดง 30 ล้านบาท มาเล่นการเมือง โดยเป็นการใส่ร้ายจากฝ่ายตรงข้าม เพื่อนำรายชื่อเสียงและฐานการเมืองท้องถิ่น

Image

          วันนี้ (10 มิ.ย. 2552)  ที่บ้านพักชายสายชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี  นายสนธยา  คุณปลื้ม อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา  ได้เปิดแถลงข่าวและชี้แจงต่อสื่อมวลชน ทั้งหนังสือพิมพ์ในพื้นที่,ส่วนกลางและทีวี กรณีมีใบปลิวโจมตี การทำงานของตระกูล “คุณปลื้ม”และ ตระกูล “ตั้งประกอบ “ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องและชอบธรรมกับตนเองและคนใน 2 ตระกูลดังกล่าว จึงได้เรียนเชิญสื่อมวลชนมาร่วมฟังการชี้แจงสิ่งที่เกิดขึ้น

          กรณีเช่น  ทางกลุ่มตนได้รับเงินจากกลุ่มเสื้อแดงจำนวน 30 ล้านบาท มาใช้ในการต่อสู้ทางการเมืองท้องถิ่นในพื้นที่จังหวัดชลบุรี  ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่เป็นความจริง เนื่องจากกลุ่มเสื้อแดงมีปัญหากับพรรคการเมืองใหญ่และกลุ่มเสื้อเหลือง(กลุ่มพันธมิตรฯ)  และหากไปรับเงินดังกล่าวจริง  กลุ่มพรรคการเมืองใหญ่ละกลุ่มเสื้อเหลืองก็จะหันไปช่วยฝั่งตรงกันข้าม ซึ่งจะทำให้ฝั่งของตนแพ้ในการเลือกตั้งต่างๆ  ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าไม่เป็นความจริงและจะไม่กระทำอย่างเด็ดขาด ดังนั้นจึงต้องออกมาชี้แจงให้สื่อไปรับทราบและนำไปเผยแพร่ให้ชาวบ้านและประชาชนได้รับทราบ โดยเฉพาะกลุ่มที่ออกมาโจมตีด้วย

          นายสนธยา  กล่าวต่อไปว่า  นอกจากนั้นยังมีใบปลิว จากพลเมืองดีของบ้านสวน กล่าวหาว่า มีการปลดรองนายกฯและทีมงานออก เพื่อเอาบุคคลที่อยู่พื้นที่อื่นมาเป็นรองนายกฯแทน เพื่อจะควบคุมการเมืองให้เป็นระบบเก่า และเอาคนของตระกูล "คุณปลื้ม" หรือ “ตั้งประกอบ” มาครอบงำคนบ้านสวน และไม่ปล่อยให้ผลประโยชน์หลุดมือไปเป็นของคนอื่นนั้น ก็ไม่เป็นความจริง เพราะก่อนจะมีการปลดรองนายกฯและทีมงานนั้น ทางกลุ่มได้มีการพูดคุยกันอย่างต่อเนื่อง ในการหาลูกทีมลงสมัครนายกเทศมนตรีตำบลบ้านสวน เพราะนายกฯคนปัจจุบัน บอกว่า จะไม่เล่นการเมืองแล้วในสมัยหน้า ซึ่งผู้ที่มีความเหมาะสม คือ รองนายกฯที่ถูกสั่งปลด  เนื่องจากระยะหลังรองนายกฯ เตรียมจะส่งทีมลงสังกัดพรรคการเมืองใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องและไม่เหมาะสม ที่ลงการเมืองท้องถิ่นจะต้องไปสังกัดพรรคการเมืองใหญ่ และเป็นหน้าที่ของนายกฯที่จะปลด เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาต่อไปในอนาคต

          นายสนธยา  กล่าวต่อไปว่า  เรื่องต่างๆที่ออกมาโจมตีนั้น ถือว่าไม่เป็นความจริง และหากมีใบปลิวออกมาโจมตีอีก ก็ต้องออกมาชี้แจงและทำความเข้าใจกับประชาชนอย่างต่อเนื่อง เพราะการทำงานในจังหวัดชลบุรีนั้น จะต้องทำงานกันทีมงาน เพื่อให้การพัฒนาจังหวัดและพื้นที่ต่างๆเป็นไปอย่างมีระบบแบบแผน ดังนั้นจึงต้องมีการปรึกษาหารือกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้การทำงานร่วมกันเป็นไปด้วยดี

Image

Image

Image

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

อังคาร, 24 พฤศจิกายน 2020
Phyathai
thailand base 2563
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
sizzler
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

เมนูอร่อย 399 แปซิฟิคพาร์ค โฮเทล
(C) 2020 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.