เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
the park buffe 499
Samitivej
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 177,236,950 hits to-date.   This site has seen 177,236,950 hits to-date.   This site has seen 177,236,950 hits to-date.   This site has seen 177,236,950 hits to-date.   This site has seen 177,236,950 hits to-date.   This site has seen 177,236,950 hits to-date.   This site has seen 177,236,950 hits to-date.   This site has seen 177,236,950 hits to-date.   This site has seen 177,236,950 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Latest News


Home
ประชุมนวัตกรรมกรมประชาสัมพันธ์ พิมพ์

รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีลุยพัทยาประชุมเชิงปฏิบัติการร่วมสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดทั่วประเทศ หวังพัฒนาคุณภาพสื่อของรัฐ ระบุ “เล่นดนตรีต้องเล่นเป็นวง” ทำงานยึดผลประโยชน์ของชาติเป็นสำคัญและทำงานอย่างเป็นบูรณาการจะช่วยให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี

Image

        วันนี้ (29 ก.ค.52) นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเดินทางมาเป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “สื่อสาร สร้างสรรค์ นวัตกรรมกรมประชาสัมพันธ์ (PRD : Reform Rebranding Renovation)” ท่ามกลางแทนจากสำนักงานกรมประชาสัมพันธ์จังหวัดทั่วประเทศและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง โดยมีนายเผชิญ ขำโพธิ์ อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์และคณะให้การต้อนรับ

        นายสาทิตย์ กล่าวว่า รัฐบาลชุดนี้เข้ามาบริหารแผ่นดินในภาวะที่ประสบกับวิกฤตต่างๆ นานา นับเป็นการทำงานที่ค่อนข้างเหนื่อย ยิ่งในภาวะปัจจุบันเป็นการเผชิญหน้าในสงครามข้อมูลข่าวสาร สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดซึ่งถือว่าเป็นสื่อมวลชนของภาครัฐจึงควรมีบทบาทและหน้าในการปฏิบัติที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเพื่อการเข้าถึงข้อมูลของประชาชนอย่างแท้จริง

        สิ่งสำคัญที่รัฐบาลจำเป็นต้องเร่งแก้คือเรื่องของวิกฤตในบ้านเมืองที่ขาดความสามัคคีซึ่งต้องเร่งดำเนินการให้เกิดความเป็นไทยมากที่สุด และในเรื่องของการแก้ปัญหาปากท้องของประชาชน โดยกรมประชาสัมพันธ์ก็เป็นส่วนหนึ่งในการให้ข้อมูลข่าวสารไปยังประชาชน ที่สำคัญต้องมีการวางเป้าหมายโดยตั้งผลประโยชน์ของประชาชนและประเทศเป็นใหญ่ก่อนดำเนินการเชิงปฏิบัติอย่างบูรณาการประสานและสอดคล้อง การทำงานถึงจะเดินหน้าไปได้ด้วยดี

      “ที่ผ่านมาการทำงานของกรมประชาสัมพันธ์ยังไม่มีขีดศักยภาพมากนัก ทั้งนี้เพราะปัญหาเรื่องงบประมาณในการพัฒนาองค์กรและอื่นๆ แต่อย่างไรก็ตามทุกคนต้องรู้จักเล่นดนตรีเป็นวงคือรู้บทบาทหน้าที่ของตัวเองและทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ซึ่งหากทำได้ก็จะเกิดผลประโยชน์ต่อประเทศชาติ” นายสาทิตย์ กล่าว

      ทั้งนี้ ในการประชุมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ ได้เชิญวิทยากรผู้ทรงคุณและมากความสามารถด้านงานประชาสัมพันธ์อย่าง รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา มาบรรยายและให้ความรู้เกี่ยวกับงานประชาสัมพันธ์ยุคใหม่และเรื่องการพัฒนา Brand ขององค์กรเพื่อให้ทราบหลักการบริหารสื่ออย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน

Image

Image

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

พุธ, 17 เมษายน 2024
Phyathai
The park Hotel
thailand base 2563
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
sizzler
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

The park Hotel
เมนูอร่อย 399 แปซิฟิคพาร์ค โฮเทล
(C) 2024 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.