• บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
เจ้าพระยาสุรศักดิ์

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
Samitivej
สภ.หนองขาม
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 82,376,232 hits to-date.  This site has seen 82,376,232 hits to-date.  This site has seen 82,376,232 hits to-date.  This site has seen 82,376,232 hits to-date.  This site has seen 82,376,232 hits to-date.  This site has seen 82,376,232 hits to-date.  This site has seen 82,376,232 hits to-date.  This site has seen 82,376,232 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
จับงูหลามเลื้อยกินไก่ชนราคาเรือนแสน พิมพ์

     เจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน จับงูหลาม ขนาดใหญ่ยาวกว่า 3 เมตร ที่เข้ามากินไก่ชน                                                                                        

Image

     เมื่อเวลา 10.00 น. (4มิ.ย.60) เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน  ได้รับแจ้งจากดาบตำรวจอำนาจพาไธสง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจราจร สภ.บ่อวิน ว่าที่ซุ้มไก่ชน ม.7ต.บ่อวิน  อำเภอศรีราชา ว่า พบงูหลาม ยาวกว่า3เมตร หลบอยู่ภายในกองเก็บขวดเหล้าเปล่าภายในสถานที่เลี้ยงไก่ชน นายปัญญา พันธ์บุบผา เจ้าหน้าที่ของหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน ที่ชำนาญด้านการจับงูจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบและจับงูตัวดังกล่าวซึ่งได้พบงูขนาดใหญ่ลำตัวสีลาย เลื้อยหนีเข้าไปหลบซ่อนอยู่ภายในเล้า ไก่ชน อาจจะทำให้เกิดอันตรายแก่ไก่ชนที่เลี้ยงไว้ได้ ซึ่งคาดว่า งูอาจจะหนีน้ำมาจากบริเวณหลังบ้านซึ่งเป็นป่าทึบ  และออกมาหาอาหาร 
     ด้านนายปัญญา แสงคำ อายุ 25 ปี ผู้ดูแลซุ้มไก่ชน เปิดเผยว่าตนเองได้ยินเสียงไก่ชนในเล้า ร้องดังลั่นหลายตัว ตนเองจึงตกใจรีบเข้ามาดู ก็พบว่างูหลามตัวดังกล่าวได้เขมือบไก่ชน ชื่อเจ้าลูกปีใหม่ซึ่งมีราคา70,000บาทเข้าไป จนกระเพาะไก่ปลิ้นออกมาจากปาก ตนเองจึงรีบทำการช่วยเหลือและยัดกระเพาะไก่ลงไปที่เดิม ไม่รู้ว่าไก่ชนเจ้าลูกปีใหม่จะรอดหรือไม่ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน  สอบถามดาบตำรวจอำนาจ พาไธสง เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อวิน ได้เปิดเผยว่า ตนเองได้เพาะพันธ์ไก่ชน มาได้ประมาณ5-6เดือนที่แล้วซึ่งลงทุนไปกว่า1ล้านบาท แต่มาช่วงหลังก็พบว่าไก่ชนหายไปบ่อยจนเดินสำรวจก็พบว่ามีงูหลามและงูเหลือม ได้เข้ามากินไก่ชนไปหลายตัว ทำให้สูญเงินนับแสนบาท ซึ่งแต่ล่ะครั้งที่พบงูเข้ามาในเล้าไก่ก็จะแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวินมาจับนำงู และนำไปปล่อยคืนสู่ป่าธรรมชาติต่อไป

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

จันทร์, 21 พฤษภาคม 2018
Phyathai
ร้านเสวนาแอทศรีชา
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

ร้านเสวนาแอทศรีชา
(C) 2018 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.