• บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
 • บูรพานิวส์.คอม
เจ้าพระยาสุรศักดิ์

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
Samitivej
สภ.หนองขาม
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form






ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 82,372,200 hits to-date.  This site has seen 82,372,200 hits to-date.  This site has seen 82,372,200 hits to-date.  This site has seen 82,372,200 hits to-date.  This site has seen 82,372,200 hits to-date.  This site has seen 82,372,200 hits to-date.  This site has seen 82,372,200 hits to-date.  This site has seen 82,372,200 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
ชาวบ้านสุรศักดิ์วอนซ่อมถนนหลังเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง พิมพ์

     ชาวบ้านสุรศักดิ์วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาซ่อมถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อลึกเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บจำนวนมากรวมทั้งเสียชีวิตอีกด้วย

Image

 

    ชาวบ้านตำบลสุรศักดิ์ ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา ที่ใช้เส้นทางผ่านด้านหน้าสภ.บ่อวินหรือที่ชาวบ้านเรียกถนนสายบ้านสุรศักดิ์- บ้านเจ้าพระยาม.5 ต.บ่อวิน บ้านเขาคันทรง อ.ศรีราชา หน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยตรงคือกรมทางหลวงชนบท ที่ดูแลเส้นทางดังกล่าว โดยจุดที่เป็นหลุมเป็นบ่อระยะทางประมาณ20เมตรนั้นอยู่บริเวณทางขึ้นลงฝายน้ำล้น ถนนสายบ้านสุรศักดิ์- บ้านเจ้าพระยา โดยเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งโดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำตรงจุดนั้นเป็นประจำเพราะตกหลุมลึกตรงช่วงทางขึ้นลงฝายน้ำล้น ซึ่งเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาก็ได้มีหญิงสาวขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาตกหลุมลึกแล้วกระเด็นหัวฟาดกับพื้นปูนฝายน้ำล้นเสียชีวิตคาที่ ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องน่าเศร้าสลดเพราะผู้เสียชีวิตที่เป็นหญิงยังมีบุตรที่ยังเล็กอยู่แถมฐานะทางบ้านไม่ค่อยดีอีกด้วย
     ชาวบ้านสุรศักดิ์จึงวอนให้ทางกรมทางหลวงชนบทที่มีหน้าที่ดูแลลงมาแก้ไขปัญหาซ่อมถนนที่ชำรุดเส้นนี้ด้วยก่อนที่จะมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตไปมากกว่านี้  โดยนายประมวล (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ52ปี ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกนั้นเปิดเผยว่าเกิดอุบัติเหตุตรงจุดดังกล่าวบ่อยครั้ง โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ล้มบาดเจ็บเป็นประจำ รวมถึงรถได้รับความเสียหาย ล่าสุดยังมีผู้เสียชีวิตอีก1รายอีกด้วย ส่วนรถยนต์เก๋งและรถยนต์กระบะวิ่งผ่านก็ยังต้องชะลอเพราะบางหลุมนั้นลึกมาก ก็ต้องขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องคือกรมทางหลวงชนบทลงมาแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนที่ใช้รถสัญจรผ่านไปมาในครั้งนี้ด้วย

Image

Image

Image

Image

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

จันทร์, 21 พฤษภาคม 2018
Phyathai
ร้านเสวนาแอทศรีชา
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

ร้านเสวนาแอทศรีชา
(C) 2018 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.