• บูรพานิวส์.คอม
เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
Samitivej
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 99,294,943 hits to-date.   This site has seen 99,294,943 hits to-date.   This site has seen 99,294,943 hits to-date.   This site has seen 99,294,943 hits to-date.   This site has seen 99,294,943 hits to-date.   This site has seen 99,294,943 hits to-date.   This site has seen 99,294,943 hits to-date.   This site has seen 99,294,943 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
ซ้อมใหญ่ก่อนงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ รัชกาลที่ 9 พิมพ์

     อำเภอศรีราชาซ้อมใหญ่ก่อนงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยและสมพระเกียรติ

Image

 

     ที่  สวนสุขภาพเทศบาลเมืองศรีราชา อำเภอศรีราชาได้จัดการซ้อมใหญ่พระราชพิธี ถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยได้ซักซ้อมทำความเข้าใจกับจิตอาสาเฉพาะกิจทั้ง 8 กลุ่มงาน และผู้ที่จะต้องเข้าร่วมในพระราชพิธี
     โดย นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้เดินทางมา ตรวจการเตรียมการต่าง ๆ การตกแต่งสถานที่ สำหรับวางดอกไม้จันทน์  เตาเผาดอกไม้จันทน์ อย่างสมพระเกียรติ และเน้นย้ำเรื่องการดูแลพี่น้องประชาชนที่จะเดินทางมาให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ส่วนจิตอาสาในแต่ละด้าน ที่ได้เข้ามาทำหน้าที่ในแต่ละด้านจะมีคนที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านคอยแนะนำจิตอาสา และให้ปฏิบัติตาม เพื่อให้เป็นระเบียบเรียบร้อย
     จากนั้นได้ทำการซักซ้อมผู้ที่ต้องประจำจุดต่างๆ ของการวางดอกไม้จันทน์ เพื่อความเป็นระเบียบและเกิดความเข้าใจขั้นตอนที่ตรงกัน โดยในขั้นตอนวางดอกไม้จันทน์ประกอบด้วย จุดแจกดอกไม้จันทน์ เจ้าหน้าที่สับเปลี่ยนดอกไม้จันทน์ที่เต็ม เจ้าหน้าที่ส่งมอบพานดอกไม้จันทน์ที่จัดเรียงแล้ว เจ้าหน้าที่รับพานดอกไม้จันทน์ที่เต็ม เจ้าหน้าที่ส่งพานดอกไม้จันทน์ที่เรียงเสร็จแล้วเพื่อส่งให้เจ้าหน้าที่นำไปยังจิตกาธาน เจ้าหน้าที่แจกของพระราชทาน และเจ้าหน้าที่ถือพานดอกไม้จันทน์ไปยังจิตกาธาน ซึ่งจะต้องใช้เจ้าหน้าที่ทั้งหมดจำนวน 390 คน

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

อังคาร, 13 พฤศจิกายน 2018
Phyathai
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

(C) 2018 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.