• บูรพานิวส์.คอม
เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
Samitivej
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 99,298,094 hits to-date.   This site has seen 99,298,094 hits to-date.   This site has seen 99,298,094 hits to-date.   This site has seen 99,298,094 hits to-date.   This site has seen 99,298,094 hits to-date.   This site has seen 99,298,094 hits to-date.   This site has seen 99,298,094 hits to-date.   This site has seen 99,298,094 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
พิธีมอบเสื้อให้แก่จิตอาสา พิมพ์

     เทศบาลนครแหลมฉบังจัดพิธีมอบเสื้อให้แก่จิตอาสาที่สมัครมาช่วยงานในจุดบริการจอดรถเพื่อให้มีความพร้อมเพรียง สามารถเป็นจุดสังเกตแก่ประชาชนที่มาใช้บริการในแต่ละจุด

Image

     เนื่องในวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ เป็นวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยอำเภอศรีราชา ได้จัดให้มีการวางดอกไม้จันทน์ ณ สวนสาธารณะเทศบาลเมืองศรีราชา (บริเวณเกาะลอย) ซึ่งเทศบาลนครแหลมฉบังมีจุดจอดรถ ๓ จุด ได้แก่สำนักงานเทศบาลนครแหลมฉบัง ศาลาประชาคมอ่าวอุดม และลานข้าง ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา มีบริการรถรับ - ส่งจากจุดจอดรถไปหน้าที่ว่าการอำเภอศรีราชา ให้บริการตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ - ๒๑.๐๐ น. ในการนี้เทศบาลนครแหลมฉบังได้เปิดรับจิตอาสา เพื่อมาช่วยงานในจุดบริการจอดรถ อาทิ การประชาสัมพันธ์ข้อมูล การบริการอาหารเครื่องดื่ม การประสานงานในแต่ละรถบัส การจัดพื้นที่จอดรถ การนับจำนวนคน ฯลฯ เพื่อให้จิตอาสามีความพร้อมเพรียง สามารถเป็นจุดสังเกตแก่ประชาชนที่มาใช้บริการในแต่ละจุดจอดรถได้ และประชาชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่จิตอาสา เทศบาลนครแหลมฉบังจึงได้จัดพิธีมอบเสื้อให้แก่จิตอาสา ในวันพุธที่ ๒๕ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมเมืองท่า สำนักงานเทศบาลนครแหลมฉบัง โดยมี นายกฯ จินดา ถนอมรอด นายกเทศมนตรีนครแหลมฉบัง พร้อมด้วย สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ มีพนักงานเทศบาลสมัครเข้าร่วมเป็นจิตอาสาจำนวน ๓๐๐ คน

Image

Image

Image

Image

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

อังคาร, 13 พฤศจิกายน 2018
Phyathai
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

ขณะนี้มี 8 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
(C) 2018 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.