เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
runsmitivaj
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 121,324,119 hits to-date.   This site has seen 121,324,119 hits to-date.   This site has seen 121,324,119 hits to-date.   This site has seen 121,324,119 hits to-date.   This site has seen 121,324,119 hits to-date.   This site has seen 121,324,119 hits to-date.   This site has seen 121,324,119 hits to-date.   This site has seen 121,324,119 hits to-date.   This site has seen 121,324,119 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
ทม.ศรีราชา ร่วม MOU จีน พัฒนาธุรกิจในพื้นที่ ECC. พิมพ์

     เทศบาลเมืองศรีราชา เซ็น MOU  กับบริษัท เสฉวน เอนเนอจี่ อินดัสเทรียล กรุ๊ป ประเทศจีน เพื่อสนับสนุนและพัฒนาธุรกิจและการลงทุนในพื้นที่ ECC.  

Image

     ที่ โรงแรมเคปราชา นายภัครธรณ์  เทียนไชย  ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายเซีย กงไฮ่ เลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์ บริษัทเสฉวนเอเว่อไบร้ท ร่วมเป็นสักขีพยาน  การเซ็น MOU  ระหว่างนายธานี  รัตนานนท์  นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชากับ นายกัว โย่ง   ประธานบริษัทเสฉวน เอนเนอจี่ อินดัสเทรียล กรุ๊ป เพื่อร่วมส่งเสริมสนับสนุนโอกาสทางธุรกิจและการลงทุนพัฒนาในเขตพื้นที่ ECC. โดยมีนายนิติ  วิวัฒน์วานิช  นายอำเภอศรีราชา , ผู้ประกอบการและนักลงทุนในอำเภอศรีราชา  ร่วมในพิธีในครั้งนี้
     โดยเทศบาลเมืองศรีราชา   ตั้งอยู่ใจกลางทางด้านเศรษฐกิจของภาคตะวันออก ของประเทศไทย การเข้ามาพัฒนาและร่วมลงทุน ในครั้งนี้ เน้นการลงทุนในด้านพลังงานสะอาด,พลังงานไฟฟ้าพลังงานแสงสว่าง เพื่อส่งเสริมการจ้างงานในท้องถิ่นและสนับสนุนการพัฒนาทางเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืนของมณฑลเสฉวนและจังหวัดชลบุรี
     ด้านนายธานี   รัตนานนท์  นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา  กล่าวว่า   สำหรับการเซ็น MOU ในครั้งนี้กับบริษัทเสฉวน  ประเทศจีนนั้น  ประชาชนจะได้รับประโยชน์หลายอย่าง เพื่อสร้างความเจริญให้กับพื้นที่ศรีราชา โดยไม่ต้องรองบประมาณจากส่วนกลาง ขณะนี้ปัญหาที่จะต้องเร่งดำเนินการโดยเร่งด่วน คือ การกำจัดขยะ  โดยจะมีการสร้างเตาเผาขยะ เพื่อผลิตเป็นพลังงานไฟฟ้า โดยบริษัทดังกล่าว จะเข้ามาสำรวจและลงทุนในเรื่องนี้  เพราะปัจจุบันเมืองศรีราชาเติบโตอย่างก้าวกระโดด มีนักท่องเที่ยวและนักลงทุนเข้ามาลงทุนเป็นจำนวนมาก ทำให้ขยะล้นเมือง จาก 4 ตันต่อวันเป็น 10 ตันต่อวัน และขณะนี้จังหวัดชลบุรี มีนโยบายให้เทศบาลเมืองศรีราชา เป็นศูนย์กลางขยะมูลฝอย จังหวัดชลบุรี กลุ่มที่ 1 เพื่อรับขยะจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่อยู่รอบข้าง โดยเบื้องต้นบริษัทเสฉวนฯ จะเข้ามาสำรวจและจะวางแนวทางในการลงทุนรูปแบบไหนบ้าง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีต่อประชาชนในพื้นที่ศรีราชา ที่จะมีศูนย์กำจัดขยะที่มาตรฐานต่อไป ซึ่งคาดว่าใน 1-2  เดือน คงจะมีรายละเอียด  และหากเกิดขึ้นเป็นรูปธรรมจะต้องมีการพูดคุยถึงรายละเอียดในผลตอบแทนอย่างไรต่อไป

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

เสาร์, 25 พฤษภาคม 2019
Phyathai
Robinson Sriracha
วิทยาลัยอาชีวศึกษาศรีราชา
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

(C) 2019 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.