• บูรพานิวส์.คอม
เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
runsmitivaj
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 113,953,615 hits to-date.   This site has seen 113,953,615 hits to-date.   This site has seen 113,953,615 hits to-date.   This site has seen 113,953,615 hits to-date.   This site has seen 113,953,615 hits to-date.   This site has seen 113,953,615 hits to-date.   This site has seen 113,953,615 hits to-date.   This site has seen 113,953,615 hits to-date.   This site has seen 113,953,615 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
ปศุสัตว์ชลบุรี นำคณะเข้าตรวจสอบคุณภาพน้ำนมโรงเรียน พิมพ์

     ปศุสัตว์จังหวัดชลบุรีนำคณะลงพื้นที่ตรวจคุณภาพน้ำนมโรงเรียนดาราสมุทรโดยมีรองผู้อำนวยการโรงเรียนดาราสมุทร ให้การตอนรับ

Image

     วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 นายพจน์ สิชณนุกฤษฏ์ ปศุสัตว์จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายชวนะ ทองเย็น ปศุสัตว์อำเภอศรีราชา นำคณะเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจคุณภาพน้ำนมโรงเรียนดาราสมุทร อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยนายชัชวาล อินทุโศภน รองผู้อำนวยการโรงเรียนดาราสมุทร ให้การตอนรับ
     ตามที่ นายกฤษฏา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้มีนโยบายให้มีมาตรการกำกับและกำกับดูแลการผลิต การแปรรูป การขนส่งและการเก็บรักษาตลอดจนการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อให้นักเรียนได้บริโภคนมที่มีคุณภาพและปลอดภัย นั้น ในการนี้ กรมปศุสัตว์ ได้มอบหมายให้สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดทุกจังหวัด ลงพื้นที่เข้าสุ่มตรวจสอบคุณภาพน้ำมน และการเก็บรักษานมในโรงเรียนอีกด้วย
     สำหรับจังหวัดชลบุรี นายนายพจน์ สิชณนุกฤษฏ์ ปศุสัตว์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าว เกี่ยวกับปัญหานมโรงเรียน เนื่องจากพบว่านมโรงเรียนหลายกล่องแสดงรายการข้างกล่องว่ายังไม่หมดอายุ แต่สภาพนมขุ่นข้น และในวันนี้ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมนมโรงเรียนของโรงเรียนดาราสมุทร อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานการผลิตนมโรงเรียนของผู้ประกอบการ เบื้องต้นพบว่านมโรงเรียนที่มีคุณภาพและมาตรฐานตามที่กำหนดไว้ สำหรับนักเรียนบริโภค
     ด้านนายชัชวาล อินทุโศภน รองผู้อำนวยการโรงเรียนดาราสมุทร กล่าวว่า ทางโรงเรียนดาราสมุทร ได้กำหนดมาตรการกวดขันคุณภาพนมโรงเรียนมาตลอด โดยทางโรงเรียนมีการตรวจสอบคุณภาพนมโรงเรียน ก่อนส่งมอบนำไปแจกจ่ายแก่เด็กนักเรียน พร้อมกำชับคุณครูทุกคนในโรงเรียนว่า หากพบความผิดปกติจะไม่อนุญาตให้นำไปแจกจ่ายแก่นักเรียนโดยเด็ดขาด
     นอกจากนี้ นายพจน์ สิชณนุกฤษฏ์ ปศุสัตว์จังหวัดชลบุรี ได้มอบหมายให้ปศุสัตว์อำเภอทุกอำเภอ ลงพื้นที่ตรวจสอบคุณภาพน้ำนมโรงเรียนทุกโรงเรียนอีกด้วย

Image

Image

Image

ปริญญา/ข่าว/ภาพ

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

พุธ, 20 มีนาคม 2019
Phyathai
Robinson Sriracha
วิทยาลัยอาชีวศึกษาศรีราชา
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

(C) 2019 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.