• บูรพานิวส์.คอม
เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
Samitivej
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 111,148,080 hits to-date.   This site has seen 111,148,080 hits to-date.   This site has seen 111,148,080 hits to-date.   This site has seen 111,148,080 hits to-date.   This site has seen 111,148,080 hits to-date.   This site has seen 111,148,080 hits to-date.   This site has seen 111,148,080 hits to-date.   This site has seen 111,148,080 hits to-date.   This site has seen 111,148,080 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
พญาไทศรีราชาจับทารกแรกเกิดแต่งชุดฟุตบอล สร้างความน่ารักชื่นชอบให้พ่อแม่เด็ก พิมพ์

     โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ต้อนรับเทศกาลฟุตบอลโลก 2018 ด้วยภาพจับเจ้าหนูน้อยแต่งชุดนักเตะนานาชาติ พร้อมให้การดูแลคุณแม่และทารกน้อยอย่างใกล้ชิด ด้านแม่หนูน้อยชื่นชอบกิจกรรมสร้างความน่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก

Image

     วันนี้ (21 มิ.ย.) นายแพทย์ธนาคม แมนธนานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา จังหวัดชลบุรี เอาใจบรรดาคุณพ่อคุณแม่ร่วมต้อนรับเทศกาลฟุตบอลโลก 2018 ด้วยการจับหนูน้อยแรกเกิดแต่งกายชุดนักฟุตบอลทีมชาติต่างๆ ในช่วงเทศกาลฟุตบอลโลก 2018 ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม 2561 เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณพ่อคุณแม่และครอบครัวหนูน้อยที่กำเนิดในช่วงระยะเวลา ซึ่งได้รับคำชมถึงความน่ารัก และรู้สึกประทับใจ ได้รับเสียงตอบรับจากพ่อแม่และครอบครัวของทารกน้อย รวมทั้งบุคคลภายนอกได้เป็นอย่างดี
     ด้าน  น.ส.อรอุมา นนทเกษม คุณแม่น้องอัยย์ เปิดเผยว่า ก็รู้สึกดีมากที่ทางโรงพยาบาลได้จัดกิจกรรมแบบนี้ ดูแล้วรู้สึกว่าน่ารักไม่คิดว่าโรงพยาบาลจะจับลูกน้อยแต่งตัวในลักษณะนี้ ดูแล้วน่ารักดี ชื่นชอบมาก โชคดีที่ได้มาคลอดในช่วงฟุตบอลโลกพอดี รู้สึกดีใจมาก โดยส่วนตัวคุณพ่อชอบทีมบราซิลอยู่แล้วด้วย จึงรู้สึกดีเข้าไปใหญ่ และในปีนี้ยิ่งมั่นใจว่าบราซิลจะได้เป็นแชมป์ด้วย ชอบมาก ถูกใจมาก คุณพ่อรู้สึกดีมากเลยทีเดียว ขอบคุณที่โรงพยาบาลพญาไทจัดกิจกรรมแบบนี้ขึ้นมา
     ด้านนางหฤทัย สุรินทร์แก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา เปิดเผยว่า “ทางโรงพยาบาลพญาไทศรีราชาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลฟุตบอลโลกโดยการจับเด็กทารกแรกเกิดที่เกิดในช่วงวันที่ 15 มิถุนายน –15 กรกฎาคมนี้ มาแต่งชุดตามทีมที่แข่งขันในฟุตบอลโลกครั้งนี้ โดยทางโรงพยาบาลได้สอบถามความพึงพอใจว่าคุณพ่อคุณแม่ชอบทีมอะไร แล้วทางโรงพยาบาลก็ได้จัดเตรียมไว้ให้ ทางด้านชุดของเด็กที่นำมาใส่นั้นทางโรงพยาบาลมีความใส่ใจเป็นพิเศษโดยการสั่งทำมาจากผ้าคอตตอนอย่างดี แล้วนำมาทำความสะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดโดยเฉพาะสำหรับเด็ก ทำให้พ่อแม่สามารถอุ่นใจในขั้นตอนนี้ได้ว่าลูกน้อยจะได้รับความปลอดภัยอย่างดีที่สุด”
     พร้อมกันนี้จะนำภาพของเจ้าหนูน้อยนักเตะมาอัพเดทให้รับชมเรื่อยๆ จนจบเทศกาลฟุตบอลโลก 2018 ทางโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ได้ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในเรื่องของเสื้อผ้าที่นำมาสวมใส่ให้กับหนูน้อย โดยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับเด็ก ทำให้คุณแม่มั่นใจ และไว้วางใจที่จะมาใช้บริการกับทางโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา นอกจากนี้มีคุณแม่หลายท่าน ให้ความสนใจและต้องการวางแผนการคลอดในช่วงเทศกาลต่างๆ มากขึ้นทุกปี ซึ่งโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ได้จัดการแต่งกายน่ารักๆ ให้กับหนูน้อยแรกเกิดแบบนี้เป็นประจำทุกเทศกาลและวันสำคัญ

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

อาทิตย์, 24 กุมภาพันธ์ 2019
Phyathai
Robinson Sriracha
วิทยาลัยอาชีวศึกษาศรีราชา
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

(C) 2019 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.