• บูรพานิวส์.คอม
เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
Samitivej
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 99,294,030 hits to-date.   This site has seen 99,294,030 hits to-date.   This site has seen 99,294,030 hits to-date.   This site has seen 99,294,030 hits to-date.   This site has seen 99,294,030 hits to-date.   This site has seen 99,294,030 hits to-date.   This site has seen 99,294,030 hits to-date.   This site has seen 99,294,030 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
ทม.ศรีราชาออกสำรวจทรัพย์สินความเสียหายภายในเกาะลอย พิมพ์

     เทศบาลเมืองศรีราชาออกสำรวจทรัพย์สินความเสียหายภายใน เกาะลอย พร้อมสั่งเจ้าหน้าที่ ทยอย ปรับภูมิทัศน์ ให้กลับมางดงาม อีกครั้ง

Image

     นายธานี รัตนานนท์ นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา พร้อมเจ้าหน้าที่กองช่าง เข้าสำรวจทรัพย์สิน และความเสียหาย ภายใน พื้นที่สวนสาธารณะเกาะลอย ด้านใน ปรากฏว่า บริเวณ อาคาร สถานที่ ร้านค้า ของฝากเดิม มีความชำรุดเสียหายมาก หลังคา และแผ่นฝ้า บนอาคาร มีการถูกรื้อ จนเป็นช่องโห่วง ขนาดใหญ่ หลายจุด สายไฟ สายเคเบิ้ล มีการถูกดึง และลักขโมย ออกจากอาคาร ร่วมทั้ง มีฝูงนกพิราบ ทิ้งมูลอุจาระ ไว้ตามพื้น และหลังคา อาคาร เป็นจำนวนมาก เบื้องต้น ในส่วนอาคาร สถานที่ ทางเทศบาลได้ทำการสำรวจ และ ประเมินค่าความเสียหาย ไว้เตรียมหางบ ดำเนินการซ่อมแซม และปรับปรุงใหม่ ทั้งหมด ส่วนด้านนอก บริเวณ สวนปลูกต้นไม้ ทางเทศบาลสั่งการให้เจ้าหน้าที่ เข้ามา ปรับปรุงภูมิทัศน์ ตัดหญ้า และ นำเศษขยะ สิ่งรกร้างออก ส่วน สิ่งศักดิ์ เทวะรูป รูปปั้น องค์เทพเจ้า ต่าง ๆ ที่ประดิษฐ์ฐานอยู่ ก็เริ่มให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายศิลป์ เข้ามา ทะนุบำรุง ทำความสะอาด ให้กลับมางดงามอีกครั้ง โดยเฉพาะองค์เจ้าแม่กวนอิมหยกขาว ขณะนี้ยังมี ประชาชน เข้ามากราบไหว้ และทิ้งสิ่งของ ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้ ขนม อาหาร หรือ สิ่งต่าง ๆ ไว้บริเวณแท่นบูชา เป็นจำนวนมาก ทางเทศบาลจึงไคร่ขอความร่วมมือประชาชน อย่าเพิ่งนำสิ่งบูชาต่าง ๆ มากราบไหว้องค์เจ้าแม่ ขณะที่มีการซ่อมบำรุงอยู่ หากมีความประสงค์ ที่จะกราบไหว้องค์เจ้าแม่กวนอิม ให้ไปกราบไหว้ องค์เจ้าแม่กวนอิมจำลอง ที่ทางเทศบาลได้อัญเชิญไว้ ที่สวนสุขภาพเกาะลอยแทนไปก่อน เพื่อความเรียบร้อย

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

อังคาร, 13 พฤศจิกายน 2018
Phyathai
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

(C) 2018 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.