เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
the park buffe 499
runsmitivaj
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 169,543,221 hits to-date.   This site has seen 169,543,221 hits to-date.   This site has seen 169,543,221 hits to-date.   This site has seen 169,543,221 hits to-date.   This site has seen 169,543,221 hits to-date.   This site has seen 169,543,221 hits to-date.   This site has seen 169,543,221 hits to-date.   This site has seen 169,543,221 hits to-date.   This site has seen 169,543,221 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
Rubbish Communication นำกระเช้าสวัสดีปีใหม่ ผอ.สิ่งแวดล้อมเมืองพัทยา พิมพ์

     องค์กรสื่อสารด้านการขยะ Rubbish Communication นำกระเช้าสุขภาพเข้าสวัสดีปีใหม่ผู้อำนวยการสำนักสิ่งแวดล้อมเมืองพัทยา พร้อมแจงเดินหน้าโครงการต่อยอดผลิตภัณฑ์ชีวภาพทดแทนพลาสติกรับลูกกระทรวงทรัพฯ

Image

     วันที่ 13 ม.ค.63 น.ส.สุภาดา วงศ์ซิ้ม ประธานองค์กรสื่อสารด้านการขยะ Rubbish Communication พร้อมด้วย Mr.Ulf Foldvik ประธาน บจก.มาสเตอร์ คอนเซิร์น Mr.Atle Stensholt Mr.Gunnar Andersen ทีมคณะผู้บริหารเครือข่ายงานในต่างประเทศ (นอร์เวย์) และคณะ นำกระเช้าสุขภาพเข้าเยี่ยมคาราวะนายสุธีร์ ทับหนองฮี ผู้อำนวยการสำนักงานสิ่งแวดล้อมเมืองพัทยา พร้อมแสดงความยินดีในโอกาสเข้าปีพุทธศักราชใหม่ 2563 ซึ่งทางคณะได้อวยพรให้ผู้อำนวยการสำนักงานสิ่งแวดล้อมเมืองพัทยามีสุขภาพพลานามัยและกำลังใจที่ดีในการที่จะทำงานด้านสิ่งแวดล้อมให้เมืองพัทยาต่อไป โดยทางองค์กรจะเป็นอีกหนึ่งส่วนที่เป็นเสมือนกำลังเสริมค่อยช่วยทำงานด้านการรักษาความสะอาดร่วมกันกับเมืองพัทยาในปีนี้และต่อไปในภายภาคหน้า
     ทั้งนี้ ได้มีการพูดคุยสอบถามความคืบหน้าโครงการสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ที่จะตั้งเป้าหมายที่จะดำเนินการในปี 2563 นี้ โดยประธานองค์กรสื่อสารด้านการขยะ ได้ชี้แจงว่า ได้ร่วมกันกับรัฐบาล โดยประสานงานร่วมกับกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่เป็นแม่เรือใหญ่ โดยทางองค์กรจะเข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ด้านสิ่งแวดล้อมกับทางกระทรวงตลอดทั้งปี รวมถึงจะได้หาแนวทางการดำเนินการด้านการนำเอาผลิตภัณฑ์ชีวภาพทดแทนพลาสติกนำเสนอในอีกหลายกระทรวงตามขั้นตอนของระบบราชการด้วย โดยหวังว่าจะใช้ในสำนักงานต่างๆ ของกระทรวง ทบวง กรม เพื่อเป็นการนำร่องก่อนออกสู่ภาคราชการภูมิภาคและประชาชนตามลำดับ
     นอกจากนี้ทางองค์กรฯ ยังได้นำเสนอนวัตกรรมถุงใส่ของเพื่อทดแทนถุงพลาสติกในรูปแบบของถุงใส่ของหรือสินค้าที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และปริมาณมากขึ้น เพื่อสะดวกต่อการจับจ่ายใช้สอย และไม่เป็นการผลักภาระไปสู่ผู้บริโภค ซึ่งจะมีขั้นตอนและกระบวนการผลิตที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน เป็นนวัตกรรมชั้นสูงด้านสิ่งแวดล้อมที่ยังหาไม่ได้ในเมืองไทย ซึ่งเป็นการดำเนินการสั่งตรงผลิตภัณฑ์นำเข้าจากต่างประเทศ ก่อนจะได้รับอนุญาตจัดตั้งโรงงานผลิตในประเทศอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสเข้าถึงนวัตกรรมด้านสิ่งแวดล้อมที่ไม่มีพิษภัยต่อมนุษย์ สัตว์โลกและธรรมชาติ ในระยะเวลาอันสั้นนี้ต่อไปด้วยเช่นกัน
     ด้าน นายสุธีร์ ทับหนองฮี ผู้อำนวยการสำนักสิ่งแวดล้อมเมืองพัทยา กล่าวว่า เมืองพัทยาจะดำเนินการตามวาระแห่งชาติเรื่องการแก้ไขปัญหาขยะร่วมกับกระทรวงมหาดไทยและกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้เมืองพัทยามีความสะอาดและมีธรรมชาติที่ดียิ่งขึ้นในปีนี้และต่อ ๆ ไป ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีที่องค์กรสื่อสารด้านการขยะได้เข้ามาร่วมกันทำงานด้านสิ่งแวดล้อมและการรักษาความสะอาดร่วมกับเมืองพัทยา ซึ่งถือเป็นการบูรณาการการทำงานร่วมกันทั้งในระดับชาติ ระดับภูมิภาค รวมถึงหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในท้องถิ่นที่จะแสวงหาแนวร่วมรักษ์โลกเขียวร่วมกันต่อไปด้วย

Image

Image

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

พุธ, 27 ตุลาคม 2021
Phyathai
The park Hotel
thailand base 2563
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
sizzler
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

The park Hotel
เมนูอร่อย 399 แปซิฟิคพาร์ค โฮเทล
(C) 2021 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.