เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
the park buffe 499
runsmitivaj
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 165,350,632 hits to-date.   This site has seen 165,350,632 hits to-date.   This site has seen 165,350,632 hits to-date.   This site has seen 165,350,632 hits to-date.   This site has seen 165,350,632 hits to-date.   This site has seen 165,350,632 hits to-date.   This site has seen 165,350,632 hits to-date.   This site has seen 165,350,632 hits to-date.   This site has seen 165,350,632 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
หนุ่มนักศึกษาเครียด จะกระโดดชั้น 7 แฟนสาวกล่อมนานเกือบ 2 ชั่วโมง พิมพ์

     หนุ่มนักศึกษามีปากเสียงกับเพื่อนจนเครียดปีนระเบียงคอนโดชั้น 7  ขู่จะกระโดดคอนโด    ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันตะโกนเกลี้ยกล่อมเกือบ 2 ชั่วโมง   สุดท้ายแฟนสาวเกลี้ยกล่องจนปีนกลับเข้าห้องพัก

Image

     เมื่อเวลาประมาณ  20.30 น. วันนี้ ( 8  ก.ค. ) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุหนุ่มวัยรุ่นปีนระเบียงชั้น 7 คอนโด Kensington ริมถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าศรีราชา หมู่  7 ตำบลทุ่งศุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  หวังกระโดดตึก  จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย นางสาวนริสรา ทิพยางกูร ปลัดอำเภอศรีราชา เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา เจ้าหน้าที่กู้ชีพนครแหลมฉบัง มาร่วมตรวจสอบ
     ในที่เกิดเหตุพบว่ามีชายหนุ่มปีนระเบียงห้องพัก ชั้น 7 ของคอนโด ออกมาทำท่าจะกระโดดลงมา แต่มีแฟนสาวกำลังยืนเกลี้ยกล่อมอยู่บริเวณระเบียงห้องพักชั้น 7  ทราบชื่อชายหนุ่มคนดังกล่าวคือ นาย วัชรพงษ์  หรือปาล์ม  แพรกทอง อายุ  20  ปี เป็นนักศึกษา ปี 3 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในพื้นที่ศรีราชา  ( มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา  )  โดยยืนหันหน้าออกมาด้านนอก มือเกาะรั้วระเบียง ส่วนขาเหยียบอยู่บริเวณพื้นระเบียงของห้องข้าง ๆ เป็นที่น่าหวาดเสียวของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์
     เบื้องต้น ทราบว่าก่อนหน้านี้นายปาล์มได้ทะเลาะกับเพื่อนอย่างรุนแรง จนเกิดความเคียดและเก็บเอามาคิดมาก กลัวว่าเพื่อนจะไม่คบ เนื่องจากนายปาล์มเป็นคนติดเพื่อนมาก แคร์เพื่อนมาก จนทำให้นายปาล์มตัดสินใจปีนระเบียงออกมาทำท่าจะกระโดดคอนโดลงมา  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครแหลมฉบัง  ก็ได้เข้าประจำจุดและประสานงานขอเบาะลมและรถกระเช้าจากเมืองพัทยามาร่วมในที่เกิดเหตุ จนเวลาผ่านไปเกือบ 2  ชั่วโมง  ทางแฟนสาวของนายปาล์มก็ได้พูดเกลี้ยกล่อมอยู่นาน จนกระทั่งนายปาล์มยินยอมปีนกลับเข้าไปในห้อง  ท่ามกลางความโล่งใจกับผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์
     เบื้องต้นแฟนสาวเผยว่านายปาล์มเป็นคนเครียดและคิดมาก ก่อนหน้านี้ได้ทะเลาะกับเพื่อนไม่ทราบว่าเรื่องอะไร  จนทำให้ นายปาล์มเกิดความเครียดเป็นอย่างมาก จึงก่อเหตุปีนระเบียงหวังกระโดดตึกลงมา แต่ตนเองได้คว้าตัวไว้ได้ ก่อนจะตะโกนเรียกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของคอนโดที่อยู่ด้านล่างให้ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วย  ส่วนตนเองก็พูดจาเกลี้ยกล่อมจนนายปาล์มยอมปีนเข้ามาได้สำเร็จ
     หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ได้พานายปาล์มไปตรวจร่างกายทั้งด้านร่างกายและจิตใจกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาของโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้นายปาล์มคลายความเครียดก่อนจะทำการรักษาต่อไป

Image

Image

Image

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

เสาร์, 23 มกราคม 2021
Phyathai
thailand base 2563
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
sizzler
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

เมนูอร่อย 399 แปซิฟิคพาร์ค โฮเทล
(C) 2021 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.