เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
the park buffe 499
runsmitivaj
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 164,115,549 hits to-date.   This site has seen 164,115,549 hits to-date.   This site has seen 164,115,549 hits to-date.   This site has seen 164,115,549 hits to-date.   This site has seen 164,115,549 hits to-date.   This site has seen 164,115,549 hits to-date.   This site has seen 164,115,549 hits to-date.   This site has seen 164,115,549 hits to-date.   This site has seen 164,115,549 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
World Athletics Bronze Label Road Race พิมพ์

     ฉลองยิ่งใหญ่บางแสน 42 ชลบุรีมาราธอน งานวิ่ง ฟูลมาราธอนระยะเดียว ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย คว้ารางวัลระดับโลก World Athletics Bronze Label Road Race

Image

     บริษัท ไมซ์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ร่วมกับจังหวัดชลบุรี โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดและเทศบาลเมืองแสนสุขร่วมรับมอบรางวัลมาตรฐานงานวิ่งระดับโลก World Athletics Bronze Label Road Race จากการจัดงานวิ่งบางแสน 42 ชลบุรีมาราธอน พร้อมจัดงานวิ่งในปีนี้ เพื่อเฉลิมฉลองครั้งใหญ่มีนักวิ่งกว่า 8,000 ชีวิต ร่วมประลองฝีเท้าคงการจัดงานภายใต้แนวคิด “The Passion of World-Class Marathon”
     เมื่อเวลา 12.30 น ที่ โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ นาวิวัฒน์  มหาผลศิริกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดการแถลงข่าวBANGSAEN 42 โดยมี นางสาวมณฑา บุญวิสุทธิ์ธานนท์ ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัด ปฏิบัติหน้าที่นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี       นายสนธยา คุณปลื้ม นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรี  นายณรงค์ชัย  คุณปลื้ม  นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข  พลตำรวจตรี สุรพงษ์  อาริยะมงคล อุปนายกและเลขาธิการสมาคมกีฬา กรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์  นายแพทย์ภัทรภณ อดิเมธิน ผู้อำนวยการทางการแพทย์งานบางแสน 42 ชลบุรีมาราธอน  นายรัฐ จิโรจน์วณิชชากร กรรมการผู้จัดการบริษัทไมค์แอนด์คอมมูนิเคชั่นจำกัดและ Race Director ให้การต้อนรับและร่วมแถลงข่าวพร้อมรับมอบ Bronze Lebel ในงานครั้งนี้ด้วย
     นายณรงค์ชัย  คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุขกล่าวว่า “ในฐานะเจ้าบ้านรู้สึกภาคภูมิใจกับงานบางแสน 42 ชลบุรีมาราธอน ที่สามารถคว้ารางวัลมาตรฐานงานวิ่งระดับโลก World Athletics Bronze Label Road Race มาครอบครอง
     ทั้งนี้เมืองบางแสนมีศักยภาพและมีความพร้อมในการจัดการแข่งขันกีฬาขนาดใหญ่ สามารถรองรับผู้มาเยือนได้เป็นจำนวนมาก ในด้านทำเลที่ตั้งที่เป็นเมืองชายทะเล ทางฝั่งตะวันออกของไทยซึ่งใกล้กับสนามบิน  มีโรงแรมที่พัก  ร้านอาหารเพียงพอและผู้คนที่เป็นมิตร เมื่องานวิ่งบางแสน 42 ชลบุรีมาราธอน ได้รับมาตรฐานงานวิ่งระดับโลกแล้ว  คาดว่าจะสามารถดึงดูดนักวิ่งต่างชาติให้เข้าร่วมเพิ่มอีกจำนวนมาก ซึ่งเป็นเป้าหมายหนึ่งของการจัดงานที่อยากเห็นนักวิ่งจากทั่วโลกเดินทางมาวิ่งในประเทศไทยเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้เป็นอย่างดี
     ทางด้าน นายรัฐ  จิโรจน์วาณิชชากร กรรมการผู้จัดการ บริษัทไมซ์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด กล่าวว่า “ ตั้งเป้าไว้ตั้งแต่ปีแรกว่า จะตั้งคว้ามาตรฐาน Gold Label ให้ได้ภายในปี 2565 การจัดงานของทุกปีจึงจัดด้วยมาตรฐานระดับโลกมาโดยตลอด ซึ่งงานวิ่งที่จะได้รับการรับรองมาตรฐานจาก World Athletics ได้นั้นจะต้องมีมาตรฐานการจัดงานที่สูงมาก และเป็นไปตามข้อกำหนดการจัดงานของ World Athletics Bronze Label โดยเน้นไปที่ระบบการจัดการแข่งขัน ความปลอดภัยของนักวิ่ง ระบบแพทย์ฉุกเฉิน การปิดการจราจร การตรวจวัดสารกระตุ้นและการมีนักวิ่งระดับอีลิทมาร่วมแข่งขันเป็นต้น
     ทั้งนี้ได้รับความร่วมมือที่ดีจากทุกภาคส่วนไม่ว่าจะเป็นสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทยฯ จังหวัดชลบุรี โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัด  เทศบาลเมืองแสนสุข  โรงพยาบาลชั้นนำที่ให้การสนับสนุนทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน รวมถึงสปอนเซอร์และผู้สนับสนุนต่างๆจนเราสามารถคว้ารางวัลมาตรฐานนี้มาได้  และทางผู้จัดการแข่งขันยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนางานนี้อย่างต่อเนื่อง  และตั้งเป้าหมายผลักดันให้งานบางแสน 42 ชลบุรีมาราธอน  ได้รับรางวัลมาตรฐานระดับโลก World Athletics Bronze Label Road Race ในอนาคตอันใกล้อย่างแน่นอน”นายรัฐ กล่าว
     ซึ่งบรรยากาศในวันนี้เป็นไปอย่างคึกคัก นักวิ่งมาจากทั่วประเทศทั้งชาวไทยและต่างชาติหลั่งไหลเข้ามารับเสื้อพร้อมเบอร์ พร้อมลงแข่งขันในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้   สถานที่ พร้อม เจ้าหน้าที่พร้อม   นักวิ่งทุกคนผ่านการคัดกรองป้องกันเชื้อโควิด19 อย่างเคร่งครัด

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

ศุกร์, 27 พฤศจิกายน 2020
Phyathai
thailand base 2563
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
sizzler
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

เมนูอร่อย 399 แปซิฟิคพาร์ค โฮเทล
(C) 2020 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.