เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
the park buffe 499
Samitivej
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 167,148,915 hits to-date.   This site has seen 167,148,915 hits to-date.   This site has seen 167,148,915 hits to-date.   This site has seen 167,148,915 hits to-date.   This site has seen 167,148,915 hits to-date.   This site has seen 167,148,915 hits to-date.   This site has seen 167,148,915 hits to-date.   This site has seen 167,148,915 hits to-date.   This site has seen 167,148,915 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
ททท.จับมือเมืองพัทยา เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวโฉมใหม่ พิมพ์

     งานแถลงข่าว ททท.จับมือเมืองพัทยา เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวโฉมใหม่ #พัทยาไม่มาได้ไง พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่เมืองพัทยา

Image

     วันที่ 9 ธ.ค.63 ที่แฟท โกโก้ บีช รร.เอวัน เดอะรอยีลึรูซ พัทยา จ.ชลบุรี นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดงานแถลงข่าวเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวโฉมใหม่ #พัทยาไม่มาได้ไง โดยมี นายวิบูลย์  นิมิตรวานิช  ผู้อำนวยการ ภูมิภาคภาคตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมด้วยนายขจรเดช อภิชาติตรากุล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา ร่วมแถลงข่าว
     พร้อมกันนี้ นายอัมพร แสงแก้ว นายกสมาคมนักข่าวพัทยา พร้อมคณะกรรมการสมาคม และสมาชิกสมาคมเข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้เพื่อสร้างการรับรู้ต่อสาธารณชน ในฐานะสื่อหลักของเมืองพัทยาด้วย
     การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานพัทยา ร่วมกับเมืองพัทยาและสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวในพื้นที่ จัดงานแถลงข่าวเปิดฤดูท่องเที่ยวเมืองพัทยา ภายใต้แนวคิด Neo Pattaya #พัทยาไม่มาได้ไง เพื่อแสดงถึงความพร้อมในการรองรับการเดินทางท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวชาวไทยตลอดทั้งปี โดยพัทยาถือเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทย จึงได้มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว เพื่อสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคักอีกครั้งรวมไปถึงกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในพื้นที่ภายหลังการปลดล็อกให้มีการออกเดินทางภายในประเทศ
     นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวว่า NEO Pattaya คือแนวคิดที่เมืองพัทยาจะใช้เป็นพลังข้ามผ่านสู่โลกยุคดิจิทัลเปลี่ยนภาพลักษณ์ชายหาดที่ทอดตัวยาวนานกว่า 60 ปีให้เป็นพื้นที่ปราศจากขยะปรับภูมิทัศน์ให้สอดรับกับโครงการ EEC สู่เศรษฐกิจสังคมสิ่งแวดล้อมและวัฒนธรรมยุคใหม่รวมทั้งเตรียมความพร้อมในการจัดระเบียบแหล่งท่องเที่ยวสาธารณะ อาทิ ชายหาดพัทยา ชายหาดจอมเทียนและชายหาดอื่น ๆ สำหรับรองรับการเดินทางของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดีตามแนวทาง New Normal
     เพื่อสร้างมาตรฐานด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนอีกทั้งเมืองพัทยายังได้รับความร่วมมือจากสถานประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเป็นอย่างดีเกี่ยวกับการปฏิบัติตามแนวทางด้านสาธารณสุขเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 นอกจากนี้เมื่อสถานการณ์ COVID-19 ได้คลี่คลายจนเกือบเข้าสู่ภาวะปกติแล้วเมืองพัทยาเตรียมการที่จะจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการเดินทางมาท่องเที่ยวต่อไป

Image

Image

Image

Image

Image


 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

อาทิตย์, 18 เมษายน 2021
Phyathai
thailand base 2563
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
sizzler
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

เมนูอร่อย 399 แปซิฟิคพาร์ค โฮเทล
(C) 2021 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.