เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
the park buffe 499
runsmitivaj
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 175,726,965 hits to-date.   This site has seen 175,726,965 hits to-date.   This site has seen 175,726,965 hits to-date.   This site has seen 175,726,965 hits to-date.   This site has seen 175,726,965 hits to-date.   This site has seen 175,726,965 hits to-date.   This site has seen 175,726,965 hits to-date.   This site has seen 175,726,965 hits to-date.   This site has seen 175,726,965 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
พ่อเมืองชลบุรี เปิดเวทีรับฟังและเร่งแก้ปัญหาอำเภอศรีราชา พิมพ์

     ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเวทีรับฟังปัญหาความเดือดร้อนชาวอำเภอศรีราชาพร้อมลงพื้นที่สำรวจ เร่งแก้ปัญหาให้ยั่งยืน

Image

 

     ที่  อาคารศรีราชาประชาคมนายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการระดับจังหวัด ร่วมลงพื้นที่อำเภอศรีราชา เพื่อรับฟังปัญหา อุปสรรค และความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในพื้นที่โดยมีนายนริศ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ปลัดอาวุโสอำเภอศรีราชา รักษาการแทนนายอำเภอศรีราชา พร้อมด้วยปลัดอำเภอ ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และหน่วยงานภาครัฐในพื้นที่ ร่วมประชุม
     โดย นายนริศ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ปลัดอาวุโสอำเภอศรีราชา รักษาการแทนนายอำเภอศรีราชา ได้นำเสนอประเด็นความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่  โดยเน้นไปที่ปัญหาน้ำท่วม  ปัญหาถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ  ซึ่งเป็นความเดือดร้อนจำเป็นเร่งด่วนที่จะต้องดำเนินการแก้ไข ให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ แก่ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี  พร้อมนำผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี  ลงตรวจพื้นที่รับฟังสภาพปัญหาน้ำท่วมหมู่บ้านอัมพรเพลส และหมู่บ้านเดอะพลัส หมู่ที่ 5 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา ปัญหาถนนเป็นหลุมเป็นบ่อบริเวณอ่างเก็บน้ำห้วยสะพาน หมู่ที่ 7 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

     ด้าน นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รับฟังปัญหาความเดือดร้อนของพื้นที่ พร้อมให้ความสำคัญกับทุกปัญหา ซึ่งวันนี้ได้นำหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องมารับฟังปัญหาและเสนอแนวทางแก้ไขเพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกันในพื้นที่ ประกอบกับนโยบายสำคัญที่ตนมารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมีได้เน้นย้ำนโยบายสำคัญกับส่วนราชการและข้าราชการทุกคน ประกอบด้วยนโยบายการทำให้จังหวัดชลบุรีเป็น”เมืองสะอาด” เพื่อเสริมภาพลักษณ์ของจังหวัดในการเป็น 1 ใน 3 ของจังหวัดพื้นที่ EEC โดยได้วางแนวทางการดำเนินงานและมอบหมายรองผู้ว่าราชการจังหวัดรับผิดชอบในแต่ละพื้นที่  อีกหนึ่งนโยบายสำคัญคือการสร้างการรับรู้ของประชาชนในพื้นที่ โดยให้อำเภอไปสำรวจหอกระจายข่าวในพื้นที่ เพื่อใช้เป็นช่องทางในการสื่อสารระหว่างผู้ว่าราชการจังหวัดกับประชาชน  นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่ผู้ว่าฯ ให้ความสำคัญ เช่น อาวุธปืน ปัญหายาเสพติด ปัญหาด้านสาธารณสุข ปัญหาด้านการศึกษา  ปัญหาการจราจร  และ ปัญหาสุนัขจรจัด

Image

Image

Image

Image

Image

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

จันทร์, 02 ตุลาคม 2023
Phyathai
The park Hotel
thailand base 2563
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
sizzler
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

The park Hotel
เมนูอร่อย 399 แปซิฟิคพาร์ค โฮเทล
(C) 2023 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.