เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
the park buffe 499
Samitivej
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 176,906,516 hits to-date.   This site has seen 176,906,516 hits to-date.   This site has seen 176,906,516 hits to-date.   This site has seen 176,906,516 hits to-date.   This site has seen 176,906,516 hits to-date.   This site has seen 176,906,516 hits to-date.   This site has seen 176,906,516 hits to-date.   This site has seen 176,906,516 hits to-date.   This site has seen 176,906,516 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
ผู้ว่าฯ ชลบุรี นำท้องถิ่นพัฒนาเมืองสะอาด พิมพ์

     ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเมืองสะอาด จังหวัดชลบุรี ตามโครงการพัฒนาเมืองสะอาดเทศบาลตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

Image

     วันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2566 นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเมืองสะอาด จังหวัดชลบุรี ตามโครงการพัฒนาเมืองสะอาดเทศบาลตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี โดยมีนายนริศ นิรามัยวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี หัวหน้าส่วนราชการ นางตวงทิพย์ ภาวสุทธิ์ชัยกิจ นายกเทศมนตรีตำบลหนองไม้แดง ผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลหนองไม้แดง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องและประชาชนจิตอาสา ร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ณ บริเวณถนนสุขุมวิทลานหน้าบริษัท เกียรติทยากร เมททัล จำกัด ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

Image

     ตามที่จังหวัดชลบุรี โดยนายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้มีนโยบายเร่งด่วนในการขับเคลื่อนเมืองสะอาด เริ่มต้นนำร่องในพื้นที่เส้นทางสายหลักของจังหวัดชลบุรี ให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย เน้นการจัดระเบียบสายไฟฟ้า และสายสื่อสาร การจัดเก็บขยะ ป้ายโฆษณา และป้ายประชาสัมพันธ์ที่กีดขวางการจราจร การขุดลอกคูคลองที่ไหลผ่านถนนสุขุมวิท การเก็บผักตบชวา สิ่งปฏิกูลที่กีดขวางทางน้ำ การขุดลอกท่อระบายน้ำ เพื่อให้มีความเป็นระเบียบเรียร้อย สะอาด ปลอดภัย ในบริเวณถนนสุขุมวิทสองข้างทาง
     นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวว่า จังหวัดชลบุรีเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย มีประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมเข้ามาท่องเที่ยวจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลและวันหยุดติดต่อกันหลายวัน ประกอบกับจังหวัดชลบุรีเป็นเมืองอุตสาหกรรม มีประชาชนเข้ามาอาศัยอยู่ และทำงานในภาคอุตสาหกรรมจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้ การพัฒนาเส้นทางถนนสุขุมวิทซึ่งเป็นถนนสายหลัก ให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาด ปลอดภัย รวมทั้งการเก็บสายไฟฟ้า สายสื่อสาร การเก็บป้ายโฆษณา และป้ายประชาสัมพันธ์ต่างๆ ที่บดบังทัศนวิสัยบริเวณข้างทางทำให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย งามตา สร้างความประทับใจให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาในพื้นที่จังหวัดชลบุรีอีกด้วย

Image

Image

Image

Image

ปริญญา/ข่าว/ภาพ

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

พฤหัสบดี, 29 กุมภาพันธ์ 2024
Phyathai
The park Hotel
thailand base 2563
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
sizzler
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

The park Hotel
เมนูอร่อย 399 แปซิฟิคพาร์ค โฮเทล
(C) 2024 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.