เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
the park buffe 499
Samitivej
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 176,904,750 hits to-date.   This site has seen 176,904,750 hits to-date.   This site has seen 176,904,750 hits to-date.   This site has seen 176,904,750 hits to-date.   This site has seen 176,904,750 hits to-date.   This site has seen 176,904,750 hits to-date.   This site has seen 176,904,750 hits to-date.   This site has seen 176,904,750 hits to-date.   This site has seen 176,904,750 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
โรงพยาบาลชลบุรี จัดกิจกรรมวันพยาบาลแห่งชาติ พิมพ์

     ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชลบุรี หัวหน้าส่วนราชการ แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชลบุรี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ

Image

     วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2566 นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นางสาวประภัสรา ศรีทอง นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี นายแพทย์อภิรัต กตัญญุตานนท์ สาธารณสุขจังหวัดชลบุรี พญ.จิรวรรณ อารยะพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชลบุรี หัวหน้าส่วนราชการ แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชลบุรี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ เนื่องจากวันที่ 21 ตุลาคม เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ทางราชการกำหนดให้เป็นวันพยาบาลแห่งชาติ วันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ และวันสังคมสงเคราะห์แห่งชาติ ซึ่งผู้ประกอบวิชาชีพทางด้านสาธารณสุขทุกคน ถือเป็นวันที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง

Image

Image

     สำหรับการจัดกิจกรรมในวันนี้ ประกอบด้วย พิธีถวายราชสักการะพระบรมรูปสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี นิทรรศการพระราชประวัติ และพระราชกรณียกิจที่สำคัญของพระองค์ท่าน ที่มีต่อวิชาชีพพยาบาลและการสาธารณสุข นิทรรศการวิชาการเพื่อส่งเสริมสุขภาพประชาชน และมีการจัดประชุมวิชาการเรื่อง “กฎหมาย PDPA กับการปฏิบัติงานบริการด้านสุขภาพของบุคลากรทางการพยาบาล” โดยมีวิทยากรผู้มีความรู้ความสามารถจากกลุ่มงานป้องกันอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เพื่อเสริมสร้างความรู้ให้กับผู้ประกอบวิชาชีพพยาบาล เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ น้อมรำลึกถึงพระเกียรติคุณ พระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีอีกด้วย

Image

Image

     นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวว่า งานการพยาบาล เป็นงานที่มีความสำคัญและเป็นกุศลอันยิ่งใหญ่ เพราะการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนให้พ้นจากความทุกข์ทรมานอันเนื่องมาจากการเจ็บป่วย เป็นงานที่ต้องให้ความเสียสละอย่างยิ่ง ต้องเป็นผู้มีจิตใจที่เปี่ยมไปด้วยความกรุณา ปราณี มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และมีเมตตาธรรมต่อเพื่อนมนุษย์
     ความสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด คือการดำเนินรอยตามเบื้องพระยุคลบาทสืบสานพระราชปณิธานของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่แพทย์ พยาบาล ตลอดจนเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ควรตระหนัก สำนึก และภาคภูมิใจ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำงานรับใช้เบื้องพระยุคลบาท สืบสานพระราชปณิธาน ในการช่วยเหลือสังคมส่วนรวม อันนำมาซึ่งความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตของตนเองและครอบครัวสืบไป

Image

Image

Image

ปริญญา ข่าว/ภาพ

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

พฤหัสบดี, 29 กุมภาพันธ์ 2024
Phyathai
The park Hotel
thailand base 2563
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
sizzler
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

The park Hotel
เมนูอร่อย 399 แปซิฟิคพาร์ค โฮเทล
(C) 2024 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.