เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
the park buffe 499
Samitivej
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 178,013,586 hits to-date.   This site has seen 178,013,586 hits to-date.   This site has seen 178,013,586 hits to-date.   This site has seen 178,013,586 hits to-date.   This site has seen 178,013,586 hits to-date.   This site has seen 178,013,586 hits to-date.   This site has seen 178,013,586 hits to-date.   This site has seen 178,013,586 hits to-date.   This site has seen 178,013,586 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Latest News


Home
“มูลนิธิชุมชน-ท่าเรือร่วมใจ" ท่าเรือแหลมฉบัง มอบรถกู้ภัย จำนวน 2 คัน ให้กับ ทต.บางละมุงและ สมาคม พิมพ์
“มูลนิธิชุมชน-ท่าเรือร่วมใจ"   ท่าเรือแหลมฉบัง  มอบรถกู้ภัย จำนวน 2 คัน  ให้กับ ทต.บางละมุงและ สมาคมอัศวินบูรพาฯ 
 
Image  
 
  “มูลนิธิชุมชน-ท่าเรือร่วมใจ “ กองทุนเพื่อสนับสนุนการพัฒนาชุมชนรอบเขตท่าเรือแหลมฉบัง  มอบรถยนต์กู้ภัย จำนวน 2 คัน ในราคากว่า 2 ล้านบาท  ให้กับ ทต.บางละมุง และ สมาคมอัศวินบูรพารวมใจการกุศล เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่รอบเขตท่าเรือแหลมฉบังImage  
 
วันนี้ (9 พ.ค.) เรือเอก กานต์ เมนะรุจิ  ประธานคณะอนุกรรมการกองทุนเพื่อการพัฒนาชุมชนและสังคมรอบเขตท่าเรือแหลมฉบัง และประธานมูลนิธิชุมชน-ท่าเรือร่วมใจ เป็นประธานมอบรถยนต์กระบะพร้อมอุปกรณ์ ให้กับว่าที่ร้อยตรีจเรวัฒน์ ชินวัฒน์  นายกเทศมนตรีตำบลบางละมุง  จำนวน  1 คัน ในราคา 1,220,000 บาท และ มอบอีก 1 คันให้กับนายนันทณัฏฐ์  หอมศิลป์  ประธานที่ปรึกษาสมาคมอัศวินบูรพารวมใจการกุศล เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่รอบเขตท่าเรือแหลมฉบัง  โดยมีเจ้าหน้าที่เทศบาลฯและคณะอนุกรรมการกองทุนฯ ร่วมเป็นสักขีพยานในการรับมอบ  ณ บริเวณเทศบาลตำบลบางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 
Image  
 
เรือเอกกานต์  กล่าวว่า โครงการดังกล่าวได้รับการเสนอจากตัวแทนของชุมชนต่างๆในพื้นที่รอบเขตท่าเรือแหลมฉบัง ต่อคณะกรรมการมูลนิธิชุมชน-ท่าเรือร่วมใจ และได้เสนอโครงการนี้ ซึ่งมีความเหมาะสมต่อการใช้งานในพื้นที่ดังกล่าว โดยพบว่าสถานที่ทั้ง 2 แห่งนี้ มีความพร้อมและกำลังเจ้าหน้าที่ ที่มีความรู้ความสามารถ จึงได้มอบรถยนต์กระบะพร้อมอุปกรณ์กู้ภัย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่รอบเขตท่าเรือแหลมฉบัง ดังกล่าว
 
Image  
 
“คิดว่า รถยนต์กู้ภัยที่ให้การสนับสนุนในครั้งนี้  จะเป็นประโยชน์ เพราะหากเกิดเหตุการณ์ใดๆกับประชาชนและผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่รอบเขตท่าเรือแหลมฉบัง ก็จะสามารถเข้าไปช่วยเหลือได้ทันท่วงที  และพร้อมให้การสนับสนุนโครงการอื่นๆ ที่เกิดประโยชน์ต่อส่วนรวมต่อไป “ เรือเอก กานต์  กล่าว
 
Image  
 
ด้านว่าที่ร้อยตรีจเรวัฒน์  ชินวัฒน์  นายกเทศมนตรีตำบลบางละมุง  เผยว่า สำหรับรถยนต์กู้ภัยฯที่รับมอบในครั้งนี้  จะนำไปดูแลประชาชนที่เจ็บป่วย และผู้ประสบอุบัติเหตุต่างๆ  ก็พร้อมจะเข้าไปช่วยเหลือ เนื่องจากรถคันดังกล่าว มีทั้งอุปกรณ์และบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถอย่างพร้อมเพรียง โดยประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนหรือประสบอุบัติเหตุก็ประสานมาที่เทศบาลฯได้ทันที เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงและการสูญเสียของประชาชนในพื้นที่

นายนันทณัฏฐ์  หอมศิลป์  ประธานที่ปรึกษาสมาคมอัศวินบูรพารวมใจการกุศล  กล่าวว่า  การได้รับมอบรถยนต์กู้ชีพกู้ภัยในครั้งนี้  ทางสมาคมฯจะนำไปใช้ช่วยเหลือประชาชนที่ด้อยโอกาสหรือผู้ป่วยยากไร้ ในพื้นที่รอบท่าเรือแหลมฉบังและชุมชนต่างๆ โดยประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนก็สามารถโทรศัพท์แจ้งมายังสมาคมฯหมายเลข 099-4049049 ทางสมาคมฯก็จะจัดส่งเจ้าหน้าที่ไปช่วยเหลือในทันที เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อสาธารณชนให้มากที่สุด
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

จันทร์, 27 พฤษภาคม 2024
Phyathai
The park Hotel
thailand base 2563
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
sizzler
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

The park Hotel
เมนูอร่อย 399 แปซิฟิคพาร์ค โฮเทล
(C) 2024 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.