เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
the park buffe 499
Samitivej
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 174,993,850 hits to-date.   This site has seen 174,993,850 hits to-date.   This site has seen 174,993,850 hits to-date.   This site has seen 174,993,850 hits to-date.   This site has seen 174,993,850 hits to-date.   This site has seen 174,993,850 hits to-date.   This site has seen 174,993,850 hits to-date.   This site has seen 174,993,850 hits to-date.   This site has seen 174,993,850 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
พธม.ร้อง สว.สอบนักการเมืองท้องถิ่น พิมพ์

กลุ่มพันธมิตรยื่นหนังสือให้ สว. ตรวจสอบนักการเมืองท้องถิ่นและความเหมาะสมในสถานที่จัดเวทีของพวกเสื้อแดง

Image

     กลุ่มยามเฝ้าแผ่นดิน ศรีราชา-พัทยา เรียกร้องสมาชิกวุฒิสภา จังหวัดชลบุรี ให้ช่วยตรวจสอบการกระทำของนักการเมืองท้องถิ่นที่สนับสนุนการกระทำของเสื้อแดง และการจัดสถานที่ปราศรัยของพวกเสื้อแดง

     กลุ่มยามเฝ้าแผ่นดินศรีราชา และพันธมิตรฯ พัทยา นำโดย นายปรีชา เกษมสุข ตัวแทนกลุ่มยามเฝ้าแผ่นดินศรีราชา รวมตัวกันกว่า 30 คน เดินทางมาเรียกร้อง นายสุรชัย ชัยตระกูลทอง สมาชิกวุฒิสภา จังหวัดชลบุรี “ให้ช่วยดำเนินการตรวจสอบการกระทำของกลุ่มบุคคลที่สนับสนุน  หรือมีการว่าจ้างให้คนใส่เสื้อแดงจากนอกพื้นที่เข้ามาป่วนในเมืองพัทยา และศรีราชา ทั้งที่เมืองพัทยา และศรีราชา เป็นแหล่งท่องเที่ยว มีรายรับจากนักท่องเที่ยวปีละหลายพันล้านบาท แต่การกระทำของนักการเมืองที่สนับสนุนเสื้อแดง เพื่อจุดมุ่งหมายอะไร จะทำให้การท่องเที่ยวจะเสียหายอย่างยิ่ง ทุกวันนี้คนไทยธรรมดาก็เลิกเที่ยว เพราะกลัวเสื้อแดง  พวกกลุ่มเสื้อแดงชุมนุมกันแบบก้าวร้าว ตีรันฟันแทง ดื่มสุรา เบียร์ ส่งผลให้ภาพลักษณ์เสียหายแก่การท่องเที่ยวอย่างยิ่ง จึงขอให้ช่วยทำการตรวจสอบโดยด่วน”นายปรีชากล่าวพร้อมยื่นหนังสือให้นายสุรชัย     

     โดยนายสุรชัย กล่าวว่า “ตนต้องขอชื่นชม ในวันนี้เราทำหน้าที่ได้อย่างสมเกียรติ ที่ออกมาปกป้องสถาบัน ซึ่งน่ายกย่อง แต่ไม่อยากให้ทุกคนหลงทางไปกับการเมือง เพราะการเมืองคอยหลอกล่ออยู่ จึงไม่อยากให้ประชาชนหลงทางไปกับการเมือง”

     โดยกลุ่มพันธมิตรฯพัทยา กล่าวต่ออีกว่า “อยากให้ สว. และผู้นำท้องถิ่น ช่วยให้ความรู้ที่ถูกต้องแก่ประชาชน ซึ่งที่พวกตนออกมาเรียกร้องก็เพื่อปกป้องสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เรื่องอื่น ๆ พวกตนไม่ค่อยสนใจ แต่ก็คอยจับตาดูพวก ใครจะมีผลประโยชน์ร่วมกับคนที่ให้ผลประโยชน์ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นเช่นนี้จริง ๆ”

      นายปรีชา กล่าวเสริมอีกว่า “ตอนนี้พวกเด็ก เยาวชน กำลังดูอยู่ว่า ถ้าทักษิณติดคุกเพราะว่าเค้าทำผิด แต่ถ้าเค้าไม่ติดคุก ประเทศไทยจะมีผู้ที่ทำผิดกฎหมายกันมากขึ้น เพราะว่าไม่ติดคุก ศาลสั่งตัดสินก็ไม่ติดคุกและประชาชนจะทำอย่างไร”นายปรีชากล่าว

Image

Image

Image

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

เสาร์, 28 มกราคม 2023
Phyathai
The park Hotel
thailand base 2563
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
sizzler
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

The park Hotel
เมนูอร่อย 399 แปซิฟิคพาร์ค โฮเทล
(C) 2023 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.