เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
the park buffe 499
Samitivej
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 167,089,652 hits to-date.   This site has seen 167,089,652 hits to-date.   This site has seen 167,089,652 hits to-date.   This site has seen 167,089,652 hits to-date.   This site has seen 167,089,652 hits to-date.   This site has seen 167,089,652 hits to-date.   This site has seen 167,089,652 hits to-date.   This site has seen 167,089,652 hits to-date.   This site has seen 167,089,652 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
แข่งกีฬาแจกข้าวสารอาหารแห้ง พิมพ์

ศูนย์ฝึกทหารใหม่ ไอเดียเก๋..จัดแข่งขันกีฬาครอบครัว ชิงรางวัลข้าวสาร อาหารแห้ง หล่อเลี้ยงชีวิตรับสงกรานต์

Image

      ผู้บังคับการ ศูนย์ฝึกทหารใหม่ ไอเดียเก๋...มอบรางวัลชนะการแข่งขันตรงประเด็น ตรงใจ ตรงความปรารถนา ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำมันพืช มอบให้ผู้ชนะการแข่งขันกีฬาครอบครัวข้าราชการชั้นประทวน และสัญญาบัตร เสริมสร้างความรัก สามัคคีในครอบครัว และหมู่คณะ รับเทศกาลปีใหม่ไทย

       วันนี้ (16 เม.ย.52) นาวาเอก นพดล สุภากร ผู้บังคับการ ศูนย์ฝึกทหารใหม่ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ได้มอบหมายให้ นาวาเอก วิรัตน์ สมจิตร รองผู้บังคับการ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาครอบครัวข้าราชการ ทั้งนายทหารชั้นประทวน และนายทหารชั้นสัญญาบัตร ณ สนามกีฬาต้านภัยยาเสพติด ศูนย์ฝึกทหารใหม่ เพื่อสนับสนุนให้ข้าราชการ ครอบครัว ได้ออกกำลังกายร่วมกัน เสริมสร้างความรัก ความสามัคคี  ความอบอุ่น เป็นการเริ่มต้นที่ดีในช่วงต้นเทศกาลปีใหม่ไทย 2552 โดยให้จัดรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขันแต่ละชนิดกีฬาเฉพาะที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการหล่อเลี้ยงชีวิตประจำวันได้ ก็คือ  ข้าวสาร น้ำปลา น้ำมันพืช และอาหารแห้ง

       นาวาเอก วิรัตน์ สมจิตร รองผู้บังคับการ ศูนย์ฝึกทหารใหม่ กล่าวว่า การแข่งขันกีฬาครอบครัวที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสามัคคีให้กับ พ่อ แม่ ลูก ได้มีโอกาสเล่นกีฬาร่วมกัน ซึ่งกีฬาส่วนมากจะเป็นประเภทกีฬาที่ต้องใช้ผู้แข่งขัน 2 คนขึ้นไปเท่านั้น และบางประเภทต้องใช้หลายคน ก็ต้องหาผู้แข่งขันร่วมจากครอบครัวอื่น ๆ มาร่วมทีมด้วย  ผลที่จะได้รับก็คือ ความรัก ความสามัคคีภายในครอบครัว ในหมู่คณะ  ซึ่งประกอบด้วยครอบครัวนายทหารชั้นประทวน และนายทหารชั้นสัญญาบัตร ทีมที่ชนะการแข่งขันจะได้รับรางวัลเป็น ข้าวสาร น้ำมันพืช น้ำปลา และอาหารแห้งอื่น ๆ บางครอบครัวได้หลายรางวัล ได้ข้าวหลายถุง ล้วนแล้วเป็นรางวัลที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างดีเยี่ยม ดีกว่าถ้วยรางวัล หรือของขวัญที่บริโภคไม่ได้

       ยังได้กล่าวอีกว่า ผลการตอบรับในการมอบรางวัลให้ผู้ชนะการแข่งขันแต่ละประเภท ทำให้ผู้บังคับบัญชาทุกคนมีกำลังใจ เพราะข้าราชการ ครอบครัวที่ได้รับรางวัลจะประหยัดรายจ่ายไปได้อีกมาก ไม่ต้องซื้อข้าวสาร อาหารแห้งอื่น ๆ ไปได้หลายวัน และทุกคนชื่นชอบกับรางวัลที่จัดไว้ให้สำหรับผู้ชนะการแข่งขัน สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเป็นรูปธรรม อีกทั้งเรียกร้องให้มีการจัดการแข่งขันกีฬาครอบครัวให้เป็นกีฬาประเพณีในช่วงเทศกาลสงกรานต์ หรือต้นปีใหม่ไทย โดยมีการจัดรางวัลเหมือนเดิม ก็คือ รางวัลข้าวสาร น้ำมันพืช น้ำปลา และเครื่องใช้ครัวเรือน

นิราช ทิพย์ศรี ภาพ / ข่าว

Image

Image

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

พุธ, 14 เมษายน 2021
Phyathai
thailand base 2563
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
sizzler
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

เมนูอร่อย 399 แปซิฟิคพาร์ค โฮเทล
(C) 2021 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.