เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
the park buffe 499
Samitivej
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 170,721,149 hits to-date.   This site has seen 170,721,149 hits to-date.   This site has seen 170,721,149 hits to-date.   This site has seen 170,721,149 hits to-date.   This site has seen 170,721,149 hits to-date.   This site has seen 170,721,149 hits to-date.   This site has seen 170,721,149 hits to-date.   This site has seen 170,721,149 hits to-date.   This site has seen 170,721,149 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB
Home
กรมแพทย์ทหารเรือจัดแข่งขันกีฬาหน่วยแพทย์กองทัพเรือ พิมพ์

กรมแพทย์ทหารเรือจัดแข่งขันกีฬาหน่วยแพทย์กองทัพเรือ ประจำปี 2553

Image

               

วันนี้ (23 ธ.ค. 53)พลเรือโท สุชีพ ช้างเสวก เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ ได้เดินทางมาเป็นประธานมอบโล่เกียรติให้กับอนุกรรมการกีฬากรมแพทย์ทหารเรือ มอบเครื่องหมายความสามารถการกีฬา กรมแพทย์ทหารเรือ และมอบโล่รางวัลถ้วยชนะเลิศคะแนนรวมให้กับหน่วยกีฬาที่ชนะเลิศคะแนนร่วมในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาหน่วยแพทย์กองทัพเรือ ประจำปี 2553 ณ สนามกีฬา  โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี คณะนายทหารชั้นผู้ใหญ่ คณะอนุกรรมการกีฬากรมแพทย์ทหารเรือ ข้าราชการ ลูกจ้าง สังกัดกรมแพทย์ทหารเรือ นักกีฬา ร่วมเป็นเกียรติในพิธีปิด

            พลเรือตรี เชาว์ ปุจฉาการ ประธานกรรมการอำนวยการกีฬากรมแพทย์ทหารเรือได้กล่าวรายงานว่า  คณะกรรมการกีฬา กรมแพทย์ทหารเรือได้ดำเนินการจัดแข่งขันกีฬาหน่วยแพทย์กองทัพเรือ ประจำปี 2553 มาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นมาซึ่งประกอบด้วย 14 ประเภทกีฬา ได้แก่ฟุตบอล, วอลเล่ย์บอล,บาสเกตบอล ตะกร้อ, เทนนิส, เทเบิลเทนนิส, แบดมินตัน, เปตอง ,ว่ายน้ำ ,ยิงปืน, โบว์ลิ่ง, กอล์ฟ ,ปาเป้า และหมากกระดาน โดยใช้แนวทางการแข่งขันเหมือนปีที่ผ่านมากล่าวคือกีฬาบางประเภททำการแข่งรอบแรกในแต่ละพื้นที่ พื้นที่กรุงเทพระหว่างหน่วยกีฬาที่ 1 , 2 และ 3    พื้นที่สัตหีบระหว่างหน่วยกีฬาที่ 4, 5 และ 6  สำหรับรายชื่อผู้ที่ได้รับอนุมัติรับเครื่องหมายความสามารถการกีฬา กรมแพทย์ทหารเรือประจำปี 2553  เครื่องหมายความสามารถพิเศษประเภทกิตติมศักดิ์ ได้แก่ พลเรือตรี อเนก   ตันติวรสิทธิ์  เครื่องหมายความสามารถพิเศษ ประเภทอนุกรรมการกีฬาได้แก่ น.อ.เกิดศักดิ์          วีระโยธิน น.อ.สุรสิงห์        ประไพพานิช  น.อ.หญิงรัชต์วรรณ  เพ็งสา สำหรับผลการแข่งขันกีฬา ที่มีโล่รางวัล ฟุตบอล ชนะเลิศ ได้แก่ หน่วยกีฬาที่ 1  วอลเล่ย์บอลชาย ชนะเลิศได้แก่ หน่วยกีฬาที่ 4 วอลเล่ย์บอลหญิง ชนะเลิศ ได้แก่            หน่วยกีฬา ที่ 4 ตะกร้อ ชนะเลิศ ได้แก่หน่วยกีฬาที่ 1  เทเบิลเทนนิส ชนะเลิศ ได้แก่ หน่วยกีฬา ที่ 1 แบดมินตัน  ชนะเลิศ  ได้แก่  หน่วยกีฬาที่ 1 ว่ายน้ำ ชนะเลิศ   ได้แก่   หน่วยกีฬาที่ 3 หมากกระดาน  ได้แก่   หน่วยกีฬา ที่ 1 เปตอง  ชนะเลิศ   ได้แก่  หน่วยกีฬาที่ 1 บาสเกตบอลชาย   ชนะเลิศได้แก่  หน่วยกีฬา ที่  2 ปาเป้า   ชนะเลิศ  ได้แก่   หน่วยกีฬา  ที่ 1,2,4และ5  สำหรับทีมชนะเลิศคะแนนรวม การแข่งขันกีฬาหน่วยแพทย์  กองทัพเรือ ประจำปี 2553 ได้แก่ทีม หน่วยกีฬาที่  1 ร.พ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า รางวัลกองเชียร์ยอดเยี่ยม ได้แก่ หน่วยกีฬา ที่ 5 หน่วยกีฬาที่ 4,2 รางวัลของที่ระลึกจากเจ้าภาพ ได้แก่ หน่วยกีฬาที่ 1,3 และ6

                      พลเรือโท สุชีพ ช้างเสวก เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ กล่าวว่า ขอแสดงความยินดี กับนักกีฬาและหน่วยกีฬา ที่ชนะการแข่งขันในปีนี้สำหรับผู้ที่ยังไม่ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน น่าจะได้รับประสบการจากการแข่งขัน และอาจเป็นแรงกระตุ้นให้ประสบความสำเร็จในโอกาสต่อไปการแข่งขันกีฬา ย่อมต้องมีผู้ชนะและผู้แพ้ควบควบคู่กันไปเสมอ แต่จะไม่มีผู้แพ้และชนะตลอดไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมและโอกาสของแต่ละบุคคล อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญของการแข่งขันกีฬาที่พวกท่านได้รับคือ การมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีความอดทน รู้จักการเสียสละ จากการได้ร่วมงานกันเป็นทีม รวมไปถึงการพักผ่อนหรือ ได้คลายเครียดจากการกิจวัตรประจำวัน ซึ่งยากต่อการประเมินค่าดังนั้นการที่พวกท่านในฐานะบุคลากรทางแพทย์มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ย่อมส่งผลดีกับการปฏิบัติหน้าที่ ในการดูแลสุขภาพของผู้มารับบริการทั้งในโรงพยาบาลหรือ หน่วยแพทย์กองทัพเรือ ตลอดจนภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดได้สำหรับผู้ที่ได้รับเครื่องหมายความสามารถการกีฬาของกรมแพทย์ทหารเรือนับเป็นเกียรติอย่างยิ่งดังนั้น การใช้เครื่องหมายนี้ควรให้เหมาะสมและสมเกียรติเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีกับผู้อื่น

 อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล ภาพ / ข่าว

Image

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Date

ศุกร์, 28 มกราคม 2022
Phyathai
The park Hotel
thailand base 2563
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
sizzler
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์
The park Hotel
เมนูอร่อย 399 แปซิฟิคพาร์ค โฮเทล
(C) 2022 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.