เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
the park buffe 499
runsmitivaj
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 147,307,196 hits to-date.   This site has seen 147,307,196 hits to-date.   This site has seen 147,307,196 hits to-date.   This site has seen 147,307,196 hits to-date.   This site has seen 147,307,196 hits to-date.   This site has seen 147,307,196 hits to-date.   This site has seen 147,307,196 hits to-date.   This site has seen 147,307,196 hits to-date.   This site has seen 147,307,196 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
ผู้ว่าฯชลบุรี เปิดโครงการเสาธง5นาที

ผู้ว่า จว.ชลบุรีเปิดโครงการเสาธง 5 นาที ที่โรงเรียนเซนปอลคอนแวนด์ซึ่งโครงการที่จังหวัดชลบุรีได้จัดทำขึ้นเพื่อรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่

Image

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
อัสสัมชัญฯจัดศึกลูกพลาสติก ACS Cup

โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา เตรียมจัดการแข่งขันเซปัคตระก้อ เอซีเอส คัพ ครั้งที่ 2 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในระหว่างวันที่ 26 - 28 กุมภาพันธ์ 2552 แบ่งเป็นประเภททีมชุด ทีมเดี่ยว และประเภทประชาชนทั่วไป นักกีฬาถึง 40 ทีมร่วมแข่งขัน ชิงเงินรางวัลรวม 2 แสนบาท

ภราดา ศักดา กิจเจริญ อธิการโรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา เปิดเผยว่า การแข่งขันในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์กีฬาเซปัคตระกร้อของโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา รวมทั้งให้นักกีฬา 18 ปี ได้มาประลองความสามารถและเพิ่มทักษะในการเล่นเซปัคตระกร้อ และให้นักเรียนและบุคคลทั่วไปหันมาสนใจกีฬาประเภทนี้ โดยมีทีมชั้นนำในประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันถึง 40 ทีม จาก 3 ประเภท ดังนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
รมต.เกษตรฯ เปิด"93ปีสหกรณ์ไทย"

“ธีระ วงศ์สมุทร” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดสัมมนาวิชาการพัฒนาระบบสหกรณ์ แจงนโยบายสนับสนุนขบวนการสหกรณ์เป็นแนวทางในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของชาติ ชี้ปี 51 ตัวเลข GDP ด้านการเกษตรสูงกว่าร้อยละ 10 คิดเป็นเม็ดเงินสะพัดกว่า 1 ล้านล้านบาท ยางพารานำโด่งเป็นอันดับหนึ่งสูงกว่า 3 หมื่นล้านบาท

Image

       วันนี้ (23 ก.พ.51) ที่โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ซิตี้ จอมเทียน เมืองพัทยา จ.ชลบุรี นายธีระ วงศ์สมุทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดการสัมมนาทางวิชาการเพื่อการพัฒนาระบบสหกรณ์ ในโอกาสฉลองครบรอบ 93 ปี สหกรณ์ไทยในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2552 นี้ โดยมีผู้นำสหกรณ์จากทั่วประเทศ 1,200 กว่าคนเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
กำหนดยุทธศาสตร์ท่องเที่ยวท้องถิ่น

คณะอนุกรรมาธิการด้านการท่องเที่ยว ประชุมกำหนดยุทธศาสตร์และแนวทางในการดำเนินงานด้านการท่องเที่ยวให้เกิดผลดีต่อท้องถิ่น ประชาชน และประเทศชาติ

Image

       ที่สำนักงานเทศบาลตำบลแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี นายบุญเลิศ น้อมศิลป์ นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฉบัง และประธานอนุกรรมาธิการด้านการท่องเที่ยวของ ส.ท.ท. เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมาธิการด้านการท่องเที่ยว สมาคมสันนิบาตเทศบาลแห่งประเทศไทย (ส.ท.ท.) ครั้งที่ 1/2552 เพื่อร่วมกันกำหนดนโยบายยุทธศาสตร์ และแนวทางในการดำเนินงาน ตลอดจนภารกิจในส่วนที่เกี่ยวข้องกับภารกิจด้านการท่องเที่ยว ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เกิดผลดีต่อท้องถิ่น ประเทศชาติ และประชาชนในพื้นที่ โดยมีคณะอนุกรรมาธิการฯ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ จำนวน 64 คน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
ความหวังของผู้สูงอายุกับรัฐบาลอภิสิทธิ์

ผู้สูงอายุแห่ลงทะเบียนหลังจากเทศบาลตำบลแหลมฉบังตั้งโต๊ะรับลงทะเบียนผู้สูงอายุ

Image

         ที่สำนักงานเทศบาลตำบลแหลมฉบัง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีตั้งโต๊ะรับลงทะเบียนผู้สูงอายุ  ตามที่รัฐบาลได้กำหนดนโยบายเร่งด่วนที่จะเริ่มดำเนินการและมีกำหนดเวลาแล้วเสร็จในปีแรกอย่างชัดเจนในนโยบายด้านการรักษาและการเพิ่มรายได้ของประชาชนรวมถึงด้านการสร้างหลักประกันด้านรายได้แก่กลุ่มผู้สูงอายุที่มีรายได้ไม่เพียงพอต่อการยังชีพ หรือไม่สามารถประกอบอาชีพเลี้ยงตัวเองได้โดยจัดสรรเบี้ยยังชีพให้แก่ผู้สูงอายุที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไปที่ยื่นแสดงความจำนงขอขึ้นทะเบียนเพื่อรับการสงเคราะห์ตามหลักเกณฑ์ ที่รัฐบาลกำหนด โดยจะจัดสรรงบประมาณรายจ่ายเพิ่มเติมประจำปีงบประมาณ 2552 โครงการสนับสนุนการจัดสวัสดิการ เบี้ยยังชีพผู้สูงอายุในอัตราคนละ 500 บาทต่อเดือน เป็นระยะเวลา 6 เดือน (เมษายน 2552 - กันยายน 2552 )

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
ประชุมสภา ทต.บางพระ สมัยแรก

เทศบาลตำบลบางพระจัดประชุมสภาเทศบาล สมัยประชุมสามัญ สมัยแรก ครั้งที่ 1 ประจำปี 2552

Image Image

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
ฮาเลลูย่าคว้าแชมป์ควีนสคัพ ครั้งที่33

ฮาเลลูย่า สุดยอดทีมแดนกิมจิ คว่ำ บีอีซี เทโรฯ ศาสนะ คว้าแชมป์ฟุตบอลควีนสคัพ สมัยที่ 33 ไปครอง

Image

       การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานควีนสคัพ ครั้งที่ 33 ในวันนี้เป็นนัดชิงชนะเลิศระหว่าง ทีมฮาเลลูย่า ยอดทีมแดนกิมจิ เกาหลีใต้ ที่เฉือนเอาชนะชลบุรีเอฟซี มาได้จากการยิงลูกที่จุดโทษ พบกับ ยอดทีมจากเมืองไทย บีอีซี เทโร ศาสนะ ที่เอาชนะพัทยา ยูไนเต็ดมาได้เช่นกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
ปิดท้ายดอนฟุตซอลซ๊อกเกอร์คัพ V.1

ปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับการแข่งขันท้ายดอนฟุตซอลซ๊อกเกอร์คัพ ครั้งที่ 1

Image

       ที่  สมานฟุตซอลวัดท้ายดอน  จังหวัดชลบุรี ได้มีพิธีปิดการแข่งขัน ฟุตซอล ในรายการ ท้ายดอน ฟุตซอลซ๊อกเกอร์คัพ ครั้งที่ 1 โดยเริ่มด้วยการแข่งขันฟุตซอลคู่ชิงชนะเลิศรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ระหว่างทีม เยาวชนอยุธยา กับที่ไซบีเรีย บี  ซึ่งผลการแข่งขันทีม ไซบีเรีย บี เอาชนะไปได้ 4 ประตูต่อ 1 เป็นทีมชนะเลิศในรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ส่วนอีกคู่เป็นการแข่งขันคู่ชิงชนะเลิศประเภทประชาชน ระหว่างที่ คาราบาวแดง กับที่ ศรีประสิทธิ์ ผลปรากฏว่าทีมคาราบาวแดง เอาชนะไปได้ 2ประตูต่อ 1 เป็นทีมชนะเลิศในประเภทประชาชนไป

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
ปั่นจักรยานลดโลกร้อน

ปั่นจักรยานลดโลกร้อน ชลบุรี มินิฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 7

Image

       เมื่อเวลา 07.30 น. วันอาทิตย์ที่ 22 กพ.52 นี้ ที่บริเวณชายหาดบางแสน แหลมแท่น นาย สวัสดิ์ หอมปลื้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรี ได้ร่วมกับ  นายแพทย์มรุต จิระเศรษฐสิริสาธารณสุข จังหวัดชลบุรี ได้ มาเป็นประธานเปิด การแข่งขัน ปั่นจักรยานมหกรรมกีฬา เพื่อสุขภาพ มินิฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่7

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
ชลบุรีมินิฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 7

มหกรรมกีฬา ชลบุรีมินิฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 7

Image

       เมื่อเวลา 05.30 น. วันนี้ ที่บริเวณชายหาดบางแสน แหลมแท่น นายวิทยา คุณปลื้ม นายก องค์การบริหารส่วน จังหวัดชลบุรี ได้ร่วมกับ คณะแพทย์สาธารณสุข จังหวัดชลบุรี ได้เชิญ นายสนธยา คุณปลื้ม  นายกองค์การกีฬา จังหวัดชลบุรี มาเป็นประธานเปิด การแข่งขันมหกรรมกีฬา เพื่อสุขภาพ มินิฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่7

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
ข่าวและบทความอื่นๆ...
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 721 722 723 724 725 726 ถัดไป > สุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 21691 - 21720 จาก 21762

Date

จันทร์, 18 พฤศจิกายน 2019
Phyathai
Robinson Sriracha
หมาๆ แมวๆ 2019
ภาพนี้เพื่อแม่ครั้งที่22
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

(C) 2019 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.