เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี

Quick Nav - Menu

KKOPenZoo
the park buffe 499
Samitivej
Thaioil
PacificPark
U-BAR
pub 10
Somsri Kitchen
งานกองข้าว2559
แห่พญายม2559
PM-Silalert
ChonburiTV
Pop Burapha
P'Chun Coffee
JoJo Perfume
สายด่วนพญาไทย

User Menu

Gameboy

Login Form


ลืมรหัสผ่าน?

Started 14 Feb, 2009

 This site has seen 170,719,525 hits to-date.   This site has seen 170,719,525 hits to-date.   This site has seen 170,719,525 hits to-date.   This site has seen 170,719,525 hits to-date.   This site has seen 170,719,525 hits to-date.   This site has seen 170,719,525 hits to-date.   This site has seen 170,719,525 hits to-date.   This site has seen 170,719,525 hits to-date.   This site has seen 170,719,525 hits to-date.
powered_by.png, 1 kB

Home
สถาบันพัฒนาบุคลากรท้องถิ่นดูงาน

สถาบันพัฒนาบุคลากรท้องถิ่นดูงานเทศบาลเมืองศรีราชา

Image Image

       ที่  ห้องประชุมสภาเทศบาลเมืองศรีราชา  นายฉัตรชัย  ทิมกระจ่าง นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชาและคณะผู้บริหาร ได้ให้การต้อนรับคณะดูงาน จากสถาบันพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย ซึ่งเป็นผู้ที่เข้ารับการอบรมหลักสูตรประธาน  รองประธานสภาเทศบาล รุ่นที่ 7 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
อบรมกฎหมายน่ารู้

เทศบาลตำบลบางพระจัดโครงการฝึกอบรมขณะปฏิบัติงาน ในหัวข้อกฎหมายน่ารู้

Image

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
ทม.ศรีราชา จัดประชุม กก. ICM

Image

       ที่ห้องประชุมใหญ่ สำนักงานเทศบาลเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ในฐานะประธานกรรมการโครงการจัดการชายฝั่งแบบบูรณาการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานประชุมการแต่งตั้งคณะทำงานรายงานสถานการณ์ชายฝั่งจังหวัดชลบุรี โดยมีตัวแทนจากเทศบาลต่างๆ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กรมควบคุมมลพิษ กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กรมประมง สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย  ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
ฮาเลลูย่าคว่ำทัพบกยึดจ่าฝูงกลุ่มบี

ฮาเลลูย่าเฉือนเอาชนะทหารบกไปได้หวุดหวิด ยึดจ่าฝูงเดี่ยว อีกคู่พัทยา ฯ ทำได้แค่เสมอกับสมุทรสงคราม ทำให้กลุ่มนี้ทุกทีมมีลุ้นเข้ารอบในนัดสุดท้าย

Image

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
สว.สุรชัย เร่งแก้ปัญหาการจราจร

สว.สุรชัย เร่งแก้ปัญหาการจราจร หวั่นในอนาคตสร้างความเสียหายต่อระบบเศรษฐกิจแน่

Image

Imageนายสุรชัย ชัยตระกูลทอง สมาชิกวุฒิสภา จังหวัดชลบุรี ลุยประสานท้องถิ่น แก้ไขปัญหาจราจรติดขัดในชั่วโมงเร่งด่วน หวั่นหากโครงการรถไฟรางคู่เสร็จ การจราจรจะติดขัดมาขึ้นหากไม่รีบหาทางแก้ไขไว้รองรับ ซึ่งขณะนี้ได้เร่งมือประสานงานกับทางท้องถิ่นเข้ากับส่วนกลาง หวังดันงบประมาณมาแก้ไขปัญหาการจราจรในอำเภอศรีราชาที่จวนเจียนจะประสบปัญหารถติดอย่างหนัก ในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน ทั้งในอนาคตจะประสบปัญหาหนักขึ้นไปอีกเมื่อโครงการรถไฟรางคู่สร้างเสร็จ จะเพิ่มปัญหาจราจรติดขัดในอำเภอศรีราชาเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจการลงทุนด้วย 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
HITZติดมันส์ทูสคูลเทอม2ลดโลกร้อน

Image

        สถานีวิทยุ BOOM 91.25 FM. ร่วมกับบ.อาร์เอสจำกัดมหาชน ,สมาคมสื่อมวลชนศรีราชา,สวนสัตว์เปิดเขาเขียวและโรงเรียนวิศวกรรมแหลมฉบัง จัดกิจกรรม ปฏิบัติการกู้โลก หยุดภาวะโลกร้อน โดยภายในงานได้จัดกิจกรรมเผยแพร่รณรงค์ในการรู้รักษาสิ่งแวดล้อม ธรรมชาติและการพัฒนาชายฝั่งทะเล การจัดนิทรรศการปัญหาและผลกระทบจากภาวะโลกร้อน แจกพันธุ์กล้าไม้ รวมทั้งความบันเทิงจากศิลปินวงร็อคชื่อดังจากค่ายอาร์เอส “อินเฟมัส”และวง”พิคเซล”โดยได้รับความสนใจจากคณะครูและนักเรียนโรงเรียนวิศวกรรมแหลมฉบังเป็นจำนวนมาก.

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
ควีนสคัพวันที่3เทโรฯเชือดฮานยางหวิว

การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานควีนสคัพ ในวันที่สาม เทโรฯ เฉือนเอาชนะมหาวิทยาลัยฮานยางไปได้อย่างสนุก 3 ประตูต่อ 2

Image

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
สุวรรณบรรพชาแห่งการเป็นสงฆ์50ปี

โรงเรียนเซนต์ปอลคอนแวนต์ อำเภอศรีราชา จัดงานสุวรรณบรรพชา แห่งการเป็นสงฆ์ 50ปี

Image

       ที่  หอประชุมโรงเรียนเซนต์ปอลคอนแวนต์ ได้มีการจัดงานครบวาระสุวรรณบรรพชา แห่งการเป็นสงฆ์ 52 ปี ของ ฯพณฯ สังฆราช ลอเรนซ์ เทียนชัย สมามจิต  มุขนายกสังฆมณฑลจันทบุรี ซึ่งตลอดระยะเวลาแห่งการเป็นสงฆ์พระคุณเจ้าได้ปฏิบัติภารกิจด้วยความเสียสละ อุทิศตนด้วยความรัก ความซื่อสัตย์ต่อพระผู้เป็นเจ้า และพระศาสนจักร นอกจากนี้ยังได้เสียสละอุทิศวันเวลา เป็นจิตตาธิการของโรงเรียนเซนต์ปอลคอนแวนต์  ด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและเสียสละ ซึ่งแสดงให้ชาวเซนต์ปอลคอนแวนต์ทุกคนประจักษ์ถึงแบบอย่างอันศักสิทธิ์แห่งความดีงาม ความรัก ความผูกพันของพระคุณเจ้าที่มีต่อพวกเรา เสมือน พ่อ ที่รักและห่วงใยลูกอย่างแท้จริง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
สายใยแห่งรัก วอค แรลลี่ อนุบาล 3

โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา จัดกิจกรรม สายใยแห่งรัก วอค แรลลี่ อนุบาล 3 ประจำปีการศึกษา 2551

Image

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
วันแห่งความรักชาวแหลมฉบัง 2552

ชุมชนแหลมฉบังจัดงานวันแห่งความรักชาวแหลมฉบังประจำปี 2552

Image

       ที่ บริเวณสนามหน้าโรงเรียนวัดแหลมฉบัง อำเภอศรีราชา เทศบาลตำบลแหลมฉบังได้ร่วมกับชุมชนในพื้นที่แหลมฉบัง การท่าเรือแหลมฉบัง บริษัทในเครือไทยออยส์กรุ๊ป พร้อมหน่วยงานและบริษัทเอกชนรอบๆ ชุมชนบ้านแหลมฉบัง จัดงาน โครงการดนตรีเพื่อประชาชนวันแห่งความรักชาวแหลมฉบัง ประจำปี 2552 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันวาเลนไทน์ของทุกปี นายกสมาคมกีฬา จังหวัดชลบุรีโดยมีนายสนธยา คุณปลื้ม อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยนายบุญเลิศ  น้อมศิลป์ นายกเทศมนตรีตำบลแหลมฉบัง คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา ประธานชุมชนต่างๆ  ซึ่งงานดังกล่าวได้มีการจัดกันมาอย่างต่อเนื่องทุกปี จนถือได้ว่าเป็นประเพณีของชุมชนก็ว่าได้ ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความรักและความสามัคคีของชาวบ้านในแต่ละชุมชน ซึ่งภายในงานได้มีการจัดซุ้มอาหารจากชุมชน และบริษัทเอกชนต่างๆ มาบริการให้รับประทานฟรีอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
ข่าวและบทความอื่นๆ...
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 781 782 783 784 785 786 787 788 789 790 ถัดไป > สุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 23671 - 23700 จาก 23714

Date

พฤหัสบดี, 27 มกราคม 2022
Phyathai
The park Hotel
thailand base 2563
Robinson Sriracha
SRC-monopoly
SS-monopoly
Bangpra-monopoly
LCB-monopoly
ม.บูรพา
PChonburi
แปซิฟิคโฮม-แปซิฟิคซิตี้โฮม
sizzler
kartsพ่นกันสนิมรถยนต์

Who's Online

The park Hotel
เมนูอร่อย 399 แปซิฟิคพาร์ค โฮเทล
(C) 2022 Buraphanews.com
www.buraphanews.com All rights reserved.